Phía ngân hàng đã gọi điện cho nghệ sĩ Quang Thắng và còn nói câu ‘không thể ngờ’.

Vụ Quang Thắng kêu cứu hé lộ tình tiết mới

Vụ Quang Thắng kêu cứu hé lộ tình tiết mới

Sau bài báo kêu cứu đăng tải trên BBC VietNamNet chiều ngày 9/1 vì những cú điện thoại đòi nợ từ một người tự cho là nhân viên ngân hàng, sáng 10/1, nghệ sĩ Quang Thắng cho hay anh đã ‘bớt bị làm phiền’. “Khoảng chiều muộn ngày 9/1 có 2 cuộc nữa quấy rối tôi nhưng đến tối thì thôi rồi” – nghệ sĩ Quang Thắng nói.

Cũng theo nghệ sĩ Quang Thắng, đặc biệt có một cú điện thoại từ một người người tự nhận là nhân viên một ngân hàng (tôi không tiện nêu tên) đã gọi điện cho tôi giải thích một vài điều. Người đó bảo, khi nói chuyện qua điện thoại cứ ngờ ngợ giọng của Táo Quang Thắng nhưng vì tôi không nói rõ ràng địa chỉ và một vài thông tin ngân hàng yêu cầu nên không thể ‘bỏ qua’ được.

“Thôi anh thông cảm, có gì ấm ức cứ lên báo cáo với Ngọc Hoàng trong buổi chầu cuối năm của Gặp nhau cuối năm nhé. Đấy, còn hài hước thế cơ mà”, nghệ sĩ Quang Thắng nói.

Trước đó, khi nghệ sĩ Quang Thắng bày tỏ sự ‘bất lực’ trước những số lạ liên tục điện thoại đòi nợ anh nhiều độc giả khi đọc thông tin cũng bày tỏ sự đồng cảm vì mình cũng là nạn nhân của trường hợp tương tự.

Bạn đọc Vũ Hùng Tráng viết: “Tôi cũng bị như thế này 2 năm nay rồi. Cũng nói là ngân hàng tại TP.HCM hỏi có phải tên là Thanh người nhà D.H không, yêu cầu thanh toán món vay đã bảo lãnh. Trả lời là không phải, nhầm rồi nhưng nhất định họ không tha. Thỉnh thoảng lại gọi để đòi trả tiền. Khổ lắm, bức xúc lắm mà không biết phải làm thế nào”.

Ngoài những lời chia sẻ với những phiền phức mà nghệ sĩ Quang Thắng phải đối diện, đa số độc giả của VietNamNet đều khuyên anh nên liên lạc với nhà mạng đang dùng và cần thiết thì nhờ công an vào cuộc.

“Không thể khóa các số đó mà xong vì khóa số này họ lại mọc ra số khác để gọi tiếp. Chỉ có thể báo công an thôi. Công an cần phối hợp với nhà mạng để làm rõ bọn ấy là ai và xử lý nặng cho chúng chừa” – độc giả Lê Minh gợi ý.

BBC TIẾNG VIỆT BÌNH LUẬN QUANG THẮNG BỊ ĐÒI NỢ

 • KIM THOA 3 giờ trước

  Chuyện này tui cũng bị hòai. Hihi không hiểu nổi.

 • TRẦN THẢO 4 giờ trước

  Chúng tôi cũng vậy có cuộc điện toại lạ gọi vào số cố định của cơ quan tôi nói là bên v yêu cầu chúng tôi nộp tiền còn nợ công ty… đúng là, lũ rác rưởi sao an ninh không làm được gì nhi?

 • NGUYỄN CHÍ TUỆ 8 giờ trước

  Không có trong danh bạ thì mở máy và để cách vài mét rồi uống nước cho nó tự nói tự nghe

 • DANH SỸ BẮC HÀ 9 giờ trước

  Bọn này tống tiền đây tôi cũng đã từng bị bọn vô lại quấy nhiễu mấy ngày liền sau chúng không thấy đào mỏ được thì chúng thôi.

 • PHAMHOANGHAI 10 giờ trước

  Công nghệ thông tin ở VN hiện đại lắm cơ mà, những cú điện thoại như vậy sao bên điều tra không vào cuộc để lôi những kẻ giấu mặt đó ra ánh sáng, trừng trị thích đáng, mà cứ để nhan nhản chuyện giả cơ quan này, cơ quan kí lừa bịp đe dọa người dân????

  • RM JUSTIN NHÂN 4 giờ trước

   @phamhoanghai: Phải trình báo thì CA mới xem xét vào cuộc bạn ạ.

 • SINH VIÊN 11 giờ trước

  Thôi thế chắc nhờ VietNamNet anh Quang Thắng hết bị khủng bố rồi.

 • PHAN TIẾN BỘ 11 giờ trước

  Liệu có phải làm màu cho Táo Quân cuối năm không?

  BBC VNN