Chắc nói đến ly hôn là điều không ai mong muốn nhưng cuộc sống đôi lúc lại không cho chúng ta theo như suy nghĩ và mong muốn của bạn thân.

Nói đến ly hôn thì hầu như chẳng ai có thể vui được những tôi chứng kiến điều đó là hoàn toàn trái ngược với suy nghĩ và tâm lý chung của nhiều người.

Nộp đơn ly hôn online qua mạngChỉ cần ngồi ở nhà hay văn phòng dùng điện thoại hoặc máy tính cũng có thể nộp đơn ly hôn và có kết quả nhanh chóng

Tôi đã có dịp làm phóng sự tại công ty luật VinLawyer và vô tình gặp được nhiều cảnh tượng không như tôi nghĩ.

Nhưng người khách hàng sau khi ly hôn xong ông chồng bà vợ họ đến nhận quyết định ly hôn trong một tâm thế rất thoải mái vui vẽ tại sao vậy nhĩ?

Đó chí là họ đã buông bỏ đi được một gánh nặng, một món nợ tình duyên đâu khổ và bất hạnh có lẽ họ vui vì giờ đây đã được tự do sống và làm những gì mình thích theo các của một luật sư tại công ty luật VinLawyer đó là giải thoát.

Chính xác nhìn người người khách hàng kia tôi cũng cảm nhận được họ đang rất vui rất thoải mái khác với cái vẽ trước đó mấy hôm đến nhờ luật sư tư vấn ly hôn đơn phương.

Ly hôn thời công nghệ thời 4.0

Để ly hôn được có thể là điều rất khó vì có thể đối phương của bạn gây cản trở khó khăn hoặc bạn không có bất kỳ giấy tờ nào khác.

Có rất nhiều bạn tìm nhiều cách ly hôn những vẫn chưa ly hôn được vì vướng mắt thủ tục pháp ly và thời gian chờ đợi lâu, chưa nó đến bạn có thể không biết chỗ người kia sinh sống.

Tôi lấy ví dụ thực tế: chồng cô bạn của tôi bỏ đi vào sài gòn làm ăn sinh sống, cô bạn tôi đã không ích lần vào sài gòn tìm kiếm để thực hiện thủ tục ly hôn và đến mãi 4 năm sau mới biết được lại tiếp tục vượt quả đường hơn 1000 cây số để chỉ nộp lá đơn tại tòa án và đi về qua chờ đợi……tiếp tục đi vào nhiều lần nữa…nghe vậy thôi cũng mất thời gian và tiền bạc rồi phải không?

Qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc hàng ngàn trường hợp ly hôn công ty VinLawyer đã cho ra mặt dịch vụ ly hôn đơn phương online nhằm giải quyết những khó khăn vướng mắc trên.

Có thể nói đây là một dịch vụ mới và khá tốt bởi nhận được rất nhiều ý kiến tích cực từ nhiều khách hàng mà chúng tôi đã khảo sát.