( BBC VIỆT NAM ) – Lần đầu tiên NSUT Hồng Vân xuất hiện trên ghế nóng chương trình thực tế ‘Bước nhảy ngàn cân’ nổi cấu 2 lần khi bị đồng nghiệp trêu chọc mình béo. Trong tập 4 Bước nhảy ngàn cân, NSND Hồng Vân không kìm chế được tức giận khi liên tục bị MC lẫn đồng nghiệp cùng ngồi ghế nóng chọc ghẹo.

Số cân nặng của nữ nghệ sĩ Hồng Vân trở thành một trong những chủ đề nóng để MC Trấn Thành và danh hài Việt Hương bình luận. Vừa mở màn, Trấn Thành đã nói móc về số cân của đàn chị. Ngồi cạnh huấn luyện viên Tiến Đạt của chương trình, Trấn Thành nhận xét: “Đứng kế nam vương như Tiến Đạt mới có động lực tập chứ đứng kế chị Vân thì…vẫn tập thôi ạ”.

Lời nói của Trấn Thành làm nghệ sĩ Hồng Vân nổi giận. Chị vất quạt ngay trên ghế nóng. Ngồi bên cạnh cùng hàng ghế giám khảo là Việt Hương. Vậy nhưng nữ danh hài cũng chưa thôi việc ghẹo cân nặng của đàn chị. Việt Hương tiết lộ số cân thực tế của Hồng Vân là hơn 100kg. Lần thứ hai bị bóc mẽ trên sóng truyền hình, bà xã của nam diễn viên Lê Tuấn Anh bực ra mặt. Chưa kể, Việt Hương còn nhiều lần chen nang, phản bác khi Hồng Vân tự nhận mình già.

Dù NSND Hồng Vân nhiều lần bị trêu đùa tới mức vất quạt giấy trên bàn nhưng chị coi đó là những câu đùa vui, không để trong lòng.

Năm nay lần đầu tiên ngồi ghế nóng chương trình Bước nhảy ngàn cân, nghệ sĩ Hồng Vân đưa ra tuyên bố chắc nịch, sẽ giảm cân cùng các thí sinh.

Hình ảnh nghệ sĩ Hồng Vân tức giận trên ghế nóng được tiết lộ qua clip giới thiệu về tập 4 của Bước nhảy ngàn cân phát sóng vào lúc 21h ngày 24/9.

Trong tuần này, Bước nhảy ngàn cân chuyển qua chủ đề dân gian và đương đại. Tuần trước thuộc chủ đề hip hop. Các thí sinh sẽ cùng uốn lượn trong âm hưởng cổ truyền cùng hòa âm tân thời.

Top 10 thí sinh tiếp tục vượt qua những thử thách không tưởng với ruộng lúa, dừa khô. Nếu như tuần trước khán giả được chứng kiến cảnh thí sinh quất dây thừng, vác rơm và khuân đẩy bánh xe tải, có khi phải mặc áo mưa trùm kín cơ thể để đốt cháy mỡ thừa thì lần này, quá trình ép cân càng được đẩy cao.

Huấn luyện viên Tiến Đạt đưa 10 thí sinh đến Bến Tre cùng chương trình “ép xác” chưa từng thấy. Tại đây, họ phải vừa giữ thăng bằng vừa chạy đua trên đường rẫy hẹp giữa nắng nóng. Phần thử thách quá sức tới mức thí sinh Tố Linh bật khóc vì liên tục té ngã.

Bên cạnh đó, các thí sinh phải kéo dừa trên cây cao, vác từng thúng dừa khô di chuyển đến bãi tập kết. Nhưng áp lực tăng cao nhất là bài tập vừa vác dừa vừa tập squat khiến sức nặng không chỉ đặt lên hai cánh tay mà ở cả đầu gối. Trong phần này, thí sinh Trà My đã tức giận vất dừa xuống mương, bỏ cuộc khi đối thủ Thanh Huyền liên tục tựa dừa vào cơ thể cô để giảm sức nặng.