Triển lãm truyện tranh và văn hoá đại chúng lớn nhất thế giới đã được diễn ra tại San Diego, Mỹ vào ngày 19/7.

Các nhân vật truyện tranh, điện ảnh, trò chơi điện tử và âm nhạc là một vài trong số những thứ tạo nên văn hoá đại chúng của nước Mỹ và có ảnh hưởng tới toàn cầu. Là lễ hội về truyện tranh và văn hoá đại chúng lớn nhất thế giới, cứ đến hẹn lại lên, Comic-Con năm nay đã được diễn ra tại San Diego, Mỹ vào ngày 19/7.

Trong triển lãm, những người hâm mộ sẽ có cơ hội được tham quan, chiêm ngưỡng các gian hàng được thiết kế đặc sắc và đặc biệt được gặp gỡ với những nhân vật truyện tranh, điện ảnh nổi tiếng trên màn ảnh. Lễ hội Comic-Con hàng năm cũng là dịp được các lựa chọn để giới thiệu, hé lộ những sản phẩm mới, những bộ phim mới với người hâm mộ.

Những người tham gia còn có cơ hội được giao lưu với những diễn viên nổi tiếng trong các bộ phim siêu anh hùng ăn khách nhất trong thời gian qua và được theo dõi những thước phim chưa từng được công bố. Bắt đầu được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1970 chỉ với 300 người tham gia. Triển lãm comic-con năm nay sẽ diễn ra trong vòng 4 ngày, dự kiến sẽ thu hút sự tham gia của hơn 130.000 người hâm mộ văn hoá đại chúng.

Theo VTV