Dòng tin nhắn cuối cùng giữa chú rể và mẹ của anh đã hé lộ lý do dẫn tới bi kịch thảm thương.

Vào hôm 28/5, chú rể Gerald Suatan đã bất ngờ tự kết liễu đời mình chỉ chưa đầy 2 tiếng đồng hồ nữa là hôn lễ được cử hành. Theo những người chứng kiến sự việc, chú rể đang nằm nghỉ trong phòng khách sạn bỗng dưng lao ra phía cửa sổ và nhảy từ tầng 7 xuống. Giây phút Suatan chạy ra ngoài để tự vẫn đã vô tình được một người bạn của anh ghi lại.

Vào thời điểm đó, một đồng nghiệp của Suatan đang livestream trên mạng xã hội, khi đó chú rể  nằm ở giường xem điện thoại. Vài giây sau, Suatan bỗng lao đi khiến những người bạn của anh hoảng hốt nhưng không kịp ngăn cản.

Trước giờ cử hành hôn lễ, chú rể gieo mình tự tử từ tầng 7, hiện trường vụ việc khiến cô dâu khóc ngất cùng dòng tin nhắn cuối cùng hé lộ lý do-1
Hình ảnh cuối cùng của chú rể được bạn mình ghi lại.

Hiện trường vụ việc cho thấy, thi thể đẫm máu của Suatan nằm gần khu vực bể bơi của khách sạn 5 sao. Cô dâu đã khóc ngất sau những gì xảy ra. Chưa kịp trao lời thề ước nguyện với người mình yêu, cô đã phải chứng kiến vị hôn phu tự vẫn.

Nguyên do vì đâu mà Suatan lại hành động dại dột đến như vậy? Vào ngày 29/5, một video được chia sẻ trên truyền thông cho thấy, người mẹ khóc bên cạnh linh cữu của con trai trong tang lễ và chia sẻ về nội dung tin nhắn cuối cùng giữa bà với con trai.

Trước giờ cử hành hôn lễ, chú rể gieo mình tự tử từ tầng 7, hiện trường vụ việc khiến cô dâu khóc ngất cùng dòng tin nhắn cuối cùng hé lộ lý do-2
Ảnh cưới cô dâu chú rể và hiện trường xảy ra vụ việc.

Cụ thể, Suatan đã nhắn tin hỏi mẹ mình tại sao các thành viên khác trong gia đình vẫn chưa có mặt tại khách sạn dù hôn lễ sắp được cử hành. Người mẹ cho hay, mọi người vẫn đang trên đường đi và sắp tới nơi. Tuy nhiên, Suatan tiếp tục hỏi mẹ lý do vì sao hơn 1 tiếng rưỡi đã trôi qua mà gia đình anh vẫn chưa có mặt trong khi nhà gái đã đến đông đủ.

Sau đó, Suatan nói rằng anh cảm thấy buồn và xấu hổ, mất mặt với nhà gái bởi gia đình mình đến muộn. Sau tin nhắn đó, Suatan bước ra khỏi phòng và tự vẫn. Dù chú rể đã nhanh chóng được đưa đi cấp cứu nhưng bệnh viện cho hay mọi thứ đã quá muộn màng.

Trước giờ cử hành hôn lễ, chú rể gieo mình tự tử từ tầng 7, hiện trường vụ việc khiến cô dâu khóc ngất cùng dòng tin nhắn cuối cùng hé lộ lý do-3
Gia đình đau buồn trước sự ra đi của chú rể.

Cảnh sát cho biết, Suatan, 30 tuổi, được biết đến là một người hiền lành. Gia đình đã từ chối khám nghiệm tử thi nhưng cảnh sát cho hay họ vẫn đang tiếp tục điều tra sự việc.