Đừng đánh mất chính mình : Nó không tạo ra tự mãn, không ngừng làm phong phú và cải thiện bản thân, để tạo ra một cuộc sống hoàn hảo.

1, khiêm tốn là một loại trí tuệ, chịu tác động của quy tắc vàng, biết làm thế nào để hạ người, sẽ nhận được sự tôn trọng của mọi người.

2, cao  hoặc thấp ! Hãy chắc chắn để phân biệt dịp này! Phân tích khi nào bạn nên trở nên thấp và khi nào bạn sẽ là người nổi tiếng, để bạn có thể nổi bật trong một môi trường cạnh tranh tàn bạo!

3, là quá nhỏ so với những người khác để điều trị rộng rãi, và thực sự là một thái độ thấp-key trong cuộc sống, thái độ này sẽ làm cho mọi người  đáng nhớ.

4, người khôn ngoan và thấp-key, đôi khi nhiều hơn mức cao của lông mày trên đầu trang là hữu ích hơn để giải quyết vấn đề.

5, đơn giản trong cuộc sống, không chỉ đóng góp cho tu luyện đạo đức của riêng mình, mà còn giành được danh tiếng của trên và dưới.

6, trong vấn đề chính trị là , khi mình vào thế bất lợi, hoặc nguy hiểm, có thể muốn lùi lại một bước, làm như vậy, không chỉ để  vượt qua khó khăn, mà còn một cách khác để tái chủ động.

7, một người đàn ông là khiêm nhường, bạn phải có niềm tin

8, cuộc sống , thường các đối thủ để giành chiến thắng và cuối cùng tiến tới sự thịnh vượng, kéo dài lực lượng sau đó lần lượt tạo ra một năng suất hữu ích của đối thủ .

9. Đừng mất chính mình : Nó không tạo ra tự mãn để không ngừng làm phong phú và cải thiện bản thân, để tạo ra một cuộc sống hoàn hảo.

10, sét luôn chạm vào vật thể cao nhất, vì vậy người đó phải thấp.

11. Nếu bạn muốn giữ một công việc tốt trong văn phòng và có mối quan hệ tốt với người khác, thì hãy chú ý hơn đến lời nói và hành động của bạn. Đối với những người có  điểm thấp và làm việc chăm chỉ, các ông chủ sẵn sàng sử dụng chúng hơn. Nếu bạn may mắn, rất có khả năng sẽ được giao phó nhiệm vụ quan trọng.

12, những người có trọng điểm thấp là những yêu cầu không thể tránh khỏi khi bước vào xã hội.

13, không thô lỗ, không thể khẳng định tín dụng đối với niềm tự hào: nổi loạn  vì sự thiếu hiểu biết về con người và đến một kết thúc , do đó, chỉ có lớn nhưng không thô lỗ, kiêu ngạo .

14, Harmony thể truy cập đến người đàn ông, chứ không phải cứng lưỡi: sự nổi tiếng đòi hỏi một thái độ khiêm tốn mở ra một tâm trí rộng.

15, những người có  điểm thấp, bạn sẽ ổn định hơn một lần, công việc cao cấp, bạn sẽ tốt hơn một lần.

16, công việc cao cấp là một loại trách nhiệm, một loại chán nản, một phong cách xuất sắc, một tinh thần theo đuổi dai dẳng.

17, cuộc sống, chính trị hay quân sự đấu tranh trong trung tâm mua sắm là một loại về phía trước và tấn công, rút lui, dường như ngu si đần độn, nhưng trong thực tế nó sâu sắc là một chiến lược, kỹ năng sống.

18, không  được nhận mình thông minh, bình tĩnh cho mình luôn t trong tinh thần thống trị khó có thể làm cho doanh nghiệp lớn.

19. Những người làm tổn thương tôi, tôi sẽ luôn mỉm cười vì tôi không thích quan tâm đến mọi người.

20, người lừa dối tôi, nếu tôi biết, những nụ cười nhẹ hơn, một nụ cười nặng nề xin hãy rời khỏi tầm nhìn của tôi một cách có ý thức.

21, người phản bội tôi, tôi đã luôn luôn, một lần không ngoại tình, 100 lần không được sử dụng.

22, những người như tôi, tình bạn giữa bạn bè luôn tốt hơn tình yêu trong trái tim tôi.

23, những người đã vượt qua tôi, chửi thề không thể đại diện cho bạn, bạn không đủ điều kiện để tôi phá hủy hình ảnh của mình cho bạn.

24, những người quan tâm đến tôi, mối quan tâm của bạn tôi tất cả trong trái tim tôi, tôi không có gì, nhưng hoàn toàn có lương tâm.

25, những người yêu tôi, đôi khi tình yêu là một loại chấn thương, hãy nhớ rằng thiệt hại đến từ một người khác, không đơn phương.

26, từ bỏ người của tôi, tôi sẽ không ghét bạn bởi vì, một ngày nào đó bạn sẽ thấy rằng người bạn bỏ rơi là người yêu bạn nhiều nhất.

27. Đối với những người coi trọng tôi, tôi không cần phải đưa bạn vào mắt tôi, tôi thích ngu ngốc, một số điều tôi đả hiểu.

28,Vui tươi, vô lương tâm, không có lòng hiếu thảo, xin vui lòng để lại.

29,Tôi có thể chịu đựng bất kỳ sai lầm nào được thực hiện bởi bạn bè của tôi, nhưng hãy nhớ rằng sự khoan dung của tôi có một điểm mấu chốt.

30. Bất kỳ sự thật, tôi sẵn sàng lắng nghe với trái tim của tôi.Đối với những người chân thành, tôi sẽ tăng gấp đôi phần thưởng.

31,Hãy nhớ tôi khi bạn bè của tôi hạnh phúc, nhớ tôi khi tôi buồn.

32, Phụ nữ không lấy vẻ đẹp của bạn , người phụ nữ xinh đẹp là đẹp nhất.

33, Đàn ông không lấy tiền của bạn và chiếc xe của bạn thể hiện khả năng của bạn, bởi vì bạn không phải là Bill Gates.

34. Đừng là một người đàn bà hay đàn ông bình thường.

35. Kiên quyết không phải là một bên thứ ba, thích ở một mình.

36,Sẽ không xây dựng hạnh phúc của riêng mình trên sự đau khổ của người khác, bởi vì trái tim con người rất dài.

37, như tôi không thích công khai,  yên tĩnh, không thích ồn ào.

38  Dành nhiều thời gian với cha mẹ, không phải lúc nào nghĩ rằng Thiên Chúa là ông chủ, bạn là đứa con thứ hai, mạnh mẽ là sức mạnh riêng của mình, núi cao có núi cao hơn.

39, trái tim bình thường, nhìn thấy những điều bình thường, không có tâm trí, không có âm mưu,  tình bạn sâu sắc với những người bạn.

Dich từ secretchina