Tin tức nóng hổi vừa thổi vừa đọc hôm nay luôn nà: Toà tuyên Sun thắng, Grab bồi thường 4,8 tỷ!

Công tố viên nói rằng toà triệu tập nhiều lần nhưng anh giám định Cửu Long không đến là vi phạm pháp luật. Viện sẽ gửi công văn cho viện tối cao kiến nghị chính phủ bộ ngành xây dựng khung pháp lý tạo công bằng cho các bên. Chứ không có cơ sở chấp thuận yêu cầu của Sun vì Sun không có căn cứ chứng minh Grab gây thiệt hại cho mình. Toà nói hem, từ 2016 xe Grab tăng, xe Sun giảm. Đó là quan hệ nhân quả !

Ak đù! Nhân quả gì xàm xí đú chài?

Mấy anh tài phiệt thế giới cứ liệu hồn đi. Mấy anh zớt hết mỹ nhơn showbiz, làm cơ hội của Tửng giảm xuống. Các anh bất chấp nhân quả òy. Tửng sẽ kiện trào đờm các anh ra.

Màn đi bão ăn mừng của hãng taxi Vinasun Taxi

Các hãng máy cày cũng khởi động đi. Trâu bò đang là sức kéo chính. Các anh ra đời làm gì cho trâu bò lên thớt. Nhân quả sẽ dòm ngó các anh!

Thắng rồi, đi bão thôi Sun ơi!

Nhưng đi bão xong thì cải thiện làm ăn cạnh tranh nha hơm. Hay lại đè đầu Grab và mấy anh đặt xe công nghệ khác ra kiện đòi tiền tiếp? Nghi lắm nà !

Còn anh Grab? Tửng nghĩ anh phải kháng án á, vì quyền kinh doanh được hiến pháp bảo hộ và anh tòa đã tước đoạt quyền lợi người dùng.

Nói chung lương duyên giữa ảnh với người dùng trắc trở do trai làng quýnh hội đồng ghê quá. Nhưng phải chống án hoy. Hem chống thì tới lượt các hãng khác xúm lại kiện hội đồng chắc ảnh chèm bẹp.

Ao của chúng tôi, luật của chúng tôi, nhân quả cũng của chúng tôi nốt !

* Bài viết theo quan điểm cuả tác giả

Theo: Bọ Tửng