( VietNamNet ) Một vụ việc thương tâm và gay sự bàng hoàng khi người phụ nữ rơi xuống từ tầng 20 của chung cư Văn Khuê – Hà Đông. Sau một tiếng động lớn thì người dân quanh chung cư đã nhìn thấy thi thể của người phụ nữ tử vong dưới đất.


Thi thể nạn nhân tại hiện trường.

Liên quan tới vụ việc một phụ nữ rơi từ tầng 20 chung cư Văn Khê, khoảng 12h trưa ngày 3/10, người dân sống gần khu đô thị Văn Khê (quận Hà Đông, TP Hà Nội) hoảng hốt khi nghe thấy tiếng động lớn phát ra từ tòa chung cư cao tầng trong khu đô thị. Lúc này mọi người chạy ra xem thì bàng hoàng phát hiện một người phụ nữ nằm bất động dưới đất trong vũng máu. Nạn nhân sau đó được xác định là đã tử vong.

Đại tá Vương Tiến Dũng – Trưởng Công an quận Hà Đông – xác nhận có vụ việc trên. Bước đầu lực lượng chức năng xác định nạn nhân rơi từ tầng 20 của chung cư xuống đất tử vong.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Công an quận Hà Đông đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, hiện đang khám nghiệm điều tra làm rõ nguyên nhân.

Chung cư nơi xảy ra vụ việc.

Đại tá Dũng cho biết thêm, nguyên nhân ban đầu được xác định là tự tử Theo báo cáo, nạn nhân có biểu hiện tâm lý không bình thường.

Còn ông Nguyễn Hữu Hiển, Chủ tịch UBND phường La Khê cho biết, người phụ nữ sinh năm 1985, quê ở Hà Nam.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.