( BBC VIỆT NAM ) – Thời gian gần đây, đang rộ lên mối quan hệ của đại gia Phố núi Cường Đô La và Đàm Thu Trang. Bất ngờ, trên trang cá nhân của 2 nhân vật trên thay đổi mối quan hệ trên trang facebook khiến cư dân mạng xôn xao.

Cả hai Liên tục “thả thính” nhau trên Facebook nhưng chưa từng thừa nhận chuyện yêu đương. Mới đây, Cường Đô La và bạn gái tin đồn lại tiếp tục có động thái ngầm công khai chuyện hẹn hò khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.

Đàm Thu Trang và Cường Đô La thay đổi tình trạng quan hệ.

Theo đó, trên trang cá nhân, chỉ cách nhau ít phút, cặp đôi này vừa cùng thay đổi tình trạng quan hệ sang trạng thái “Đã đính hôn”. Điều này làm cho những người ủng hộ chuyện yêu đương của cặp “chân dài – đại gia” này vô cùng mừng rỡ. Không ít người cho rằng, đây chính là hành động công khai hẹn hò sau một thời gian dài úp mở.

Chỉ 2 tháng sau khi chia tay “mỹ nhân vạn người mê” – Hạ Vi, Cường Đô La đã dính nghi vấn hẹn hò với Đàm Thu Trang. Nguyên nhân là bởi, Đàm Thu Trang thường chụp ảnh với một chiếc xe Audi trắng rất giống của doanh nhân sinh năm 1982, nội thất trong xe cũng giống hệt với xế hộp mà trước đó Hạ Vi, Cường Đô La từng selfie.

Ngoài ra, không ít lần, chồng cũ của Hà Hồ công khai “thả thính” Đàm Thu Trang trên Facebook. Thậm chí mới đây, khi người đẹp sinh năm 1989 ngỏ ý muốn đi du lịch, Cường Đô La không ngại hứa hẹn sẽ đưa cô đi khi có thời gian rảnh.

Được biết, Đàm Thu Trang sinh năm 1989 tại Lạng Sơn, tốt nghiệp ngành Thanh nhạc Trường Đại học Văn hoá Nghệ thụât Quân đội, Hà Nội. Cô từng đạt giải Thí sinh được yêu thích nhất Miss Teen 2008, Top 20 Hoa hậu Việt Nam 2010, Top 6 Vietnam’s Next Top Model 2010… Bên cạnh đó, Thu Trang cũng tham gia vào lĩnh vực ca hát song không có hoạt động nổi bật.

Trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang thường xuyên chia sẻ hình ảnh bên xe sang, hàng hiệu và những chuyến du lịch sang chảnh.