Thư ký báo chí Tổng thống Nga Vladimir Putin, ông Dmitry Peskov tiết lộ, trong Điện Kremlin có những nhân viên giao tiếp với nguyên thủ quốc gia còn thường xuyên hơn cả ông.

Tiết lộ những người có thể gọi điện thẳng cho Tổng thống Putin - Ảnh 1.

Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Các bộ trưởng và lãnh đạo Phủ Tổng thống có thể gọi điện trực tiếp cho nhà lãnh đạo Nga Vladimir Putin theo hệ thống liên lạc của Chính phủ – Thư ký báo chí Dmitry Peskov cho biết điều này khi trả lời phỏng vấn của tờ Luận chứng và sự kiện.

“Họ có thể trực tiếp đến gặp Tổng thống khi ông Putin ở chỗ làm” – ông Peskov nói và thêm rằng, nếu vị bộ trưởng nào muốn liên lạc với ông Putin vào thời điểm khác thì yêu cầu của họ được truyền đạt thông qua các trợ lý và sĩ quan tùy tùng. Ông Peskov cũng lưu ý, trong điện Kremlin có những nhân viên giao tiếp với Tổng thống thường xuyên hơn cả ông.

“Khi chuyện nói về những việc mà Tổng thống công khai trước đại chúng thì cách này cách khác tôi đều có mặt ở gần bên. Thế nhưng phần đáng kể trong công việc của Tổng thống diễn ra không công khai” – ông Peskov cho biết.

Trong cuộc phỏng vấn này, ông Peskov cũng kể rằng Tổng thống Nga là “người nghiện công việc” đích thực, ngày làm việc của ông Vladimir Putin thường kéo dài từ sáng cho đến 10-11 giờ tối.

Theo S.M