Tất cả chúng ta đều là những hành khách qua đời, cuộc sống đến tay trắng và phải đi tay trắng.

Vào cuối thời gian của bạn, tất cả mọi thứ được biến thành một đám mây. Chúng tôi sẽ có rất nhiều, nhưng chúng tôi sẽ mất rất nhiều, và chúng tôi sẽ luôn luôn nhìn thấy những lợi ích và thua lỗ. Nó là cần thiết để hiểu rằng có giải trí và giải trí trong giải trí và giải trí. Bận rộn và bận rộn rắc rối, nhưng cũng bận rộn bận rộn. Phải biết cách trân trọng. Những gì bị mất là sẵn sàng buông bỏ.

Zeng nói: “bình tĩnh là hiểu được bản chất, quy tắc cũng gram nỗ lực.” Có nghĩa là để làm dịu tâm trí có thể hiểu được bản chất của sự vật, tìm thấy những điều tinh tế, những điều mà có thể đối phó với nỗ lực, cụ thể là để đạt được một hiệu ứng số nhân.

Một trái tim con người không phải là tĩnh, rất khó để thực sự nghĩ rằng làm việc chắc chắn sẽ bốc. Bình tĩnh, người ta có lý trí, tình hình ở cách nhìn nhận bình tĩnh, để làm cho bản án hợp lý, và thực hiện bước đầu tiên, nó chỉ là cái tâm không có gì để làm mọi thứ nhanh chóng điều chỉnh lại trạng thái “tắt tiếng”, đột nhiên sinh ra trí tuệ để giải quyết cuộc khủng hoảng.

Cái gọi là “năng lượng yên tĩnh và trí tuệ”, trái tim là thuận lợi để nhanh chóng tìm ra một giải pháp cho vấn đề. Phong cảnh của cuộc sống là một điều và một người. Chỉ những người biết yêu thương và buông bỏ mới có thể trở nên tốt hơn và tốt hơn. Những rắc rối của cuộc sống đến từ ham muốn không phân chia, mọi loại cám dỗ làm cho mặt trăng trong bụi tim. Trong xã hội hiện đại, vì sự phổ biến của truyền hình khiêu dâm bạo lực, những người trẻ tuổi bị ảnh hưởng bởi nó và thường bị kích thích. Cuộc chiến cho một vài từ là một sự kết hợp của nắm đấm và bàn chân, và nó cũng được coi là can đảm của một người đàn ông. Cuộc chiến giữa người chồng và kiếm chỉ là một loại can đảm. Những người hiểu thiền định sẽ không đủ dũng cảm, nhưng sẽ gặp khó khăn, bình tĩnh, không phản ứng, và sẽ đáp ứng với các sự kiện với một suy nghĩ bình tĩnh và yên bình. Bình tĩnh và tự bình tĩnh sẽ dẫn đến suy nghĩ bình tĩnh và suy nghĩ hợp lý.

Nếu bạn nhìn vào tài sản của bạn một cách chính xác và nhìn vào lợi ích và tổn thất của cuộc sống với một cảm giác bình an, bạn có thể tận hưởng một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc. Có sự cô đơn nhàn nhã và niềm vui nhàn nhã, sự bận rộn bận rộn và bận rộn.

Tất cả mọi thứ là một phước lành và một phước lành. Do đó, bạn không tự hào về nó, bạn phải trân trọng những gì bạn có, không có sự thất vọng, không có sự tự tin trong tương lai. Cuộc sống nằm trong tiến trình, như thể cuộc sống đang phát triển. Sự bình thường không phải là vô vị, mà là hương vị thực sự của cuộc sống, sự đơn giản không là gì, nhưng tìm kiếm là bản chất của cuộc sống.

Những ngọn núi và ngọn núi có thể khiến chúng ta kinh ngạc, nhưng lúa và lúa mì trên vùng đồng bằng có thể đáp ứng nhu cầu thực sự của chúng ta. Bất kỳ kích động của tình yêu sẽ trở lại với gạo và muối dầu, bất kỳ cuộc sống rực rỡ sẽ được ảm đạm trong những kỷ niệm bình tĩnh.

Không thể nói với hương vị của cuộc sống, không thể nói với hương vị của cuộc sống, có một hương vị tốt, mất hương vị. Trong quá trình cuộc sống, chúng ta có rất nhiều thị hiếu Khi chúng ta bị lạc, chúng ta không thể không giúp đỡ được, khi chúng ta tự hào, chúng ta không thể hạnh phúc.

Chúng tôi luôn đặt tất cả các loại lợi nhuận và thiệt hại trong cuộc sống vào cảm xúc của mình, nhưng chúng tôi rất vui, nhưng chúng tôi rất buồn. Cuộc sống như thế này, bận rộn, mờ nhạt, cuộc sống như thế này, vội vã, thăng trầm.

Làm thế nào lớn là số tiền, làm thế nào yên tĩnh trái tim là, làm thế nào yên tĩnh là trái tim, làm thế nào sâu phước lành là. Tâm trí tĩnh lặng và không liên quan gì đến môi trường. Sự im lặng sâu sắc nhất đến từ tâm trí rộng lớn và bao hàm. Fu Shenfu không phải là nông cạn, nhưng thay vì bao nhiêu nó có thể được chào đón, nhưng bao nhiêu có thể bị mất.

Cơn đau của cuộc sống là giữa tăng và giảm. Một người có trí óc rộng lớn có thể đủ khả năng, để cho nó đi, và không có ý định tăng hay giảm. Hua Xiefang là bất bại và bình tĩnh. Khi bạn im lặng, bạn sẽ có niềm vui để nếm trải hạnh phúc mà bạn có.

Dịch từ secretchina