Rốt cục tôi phải làm sao đây, từ bỏ hay không, làm sao để không phải hối hận với quyết định của mình?

Sẽ thế nào nếu chúng ta chia tay thực sự… Liệu tôi sẽ hạnh phúc hơn chứ? Tôi cũng không biết câu trả lời nữa. 2 suy nghĩ cứ song song trong tôi, một bên là: Hãy từ bỏ đi, dũng cảm lên, m không thể làm bạn thân của 1 thằng con trai được khi m có tình cảm với nó, hãy là 1 cô gái có hạnh phúc chính đáng, đừng để làm người thứ 3, cố lên ra trường rồi m sẽ cắt đứt liên lạc với nó. Bên kia lại là: Nó nói nó trân trọng m mà, nó biết bao lần níu giữ tình bạn này, nó chân thành thế m có phải quá ích kỷ ko, mày cũng thử bao lần từ bỏ rồi mà có được đâu, m cũng cần nó mà, từ bỏ 1 người bạn tốt như thế m sẽ hối hận…

Rốt cục tôi phải làm sao đây, từ bỏ hay không, làm sao để không phải hối hận với quyết định của mình?

Nhưng đúng là bản thân tôi phải thoát khỏi nỗi sợ này…tôi trốn tránh quá nhiều rồi…tôi muốn được giải thoát, muốn được hạnh phúc và thoải mái nói ra suy nghĩ của mình.

Nếu đặt mình ở vị trí bạn gái anh, tôi nhất định không muốn bạn trai mình có 1 cô bạn thân, nó sẽ là 1 mối nguy hại….tôi không muốn mình trở thành 1 kẻ mặt dày suốt ngày đeo bám, hàng ngày ib tâm sự với anh. Giá mà tôi có 1 người bạn khác hiểu tôi như anh thì thật tốt, lúc ấy tôi sẽ không phải kể chuyện với anh nữa, không làm phiền anh nữa.

Giá mà những ngày trước quay lại, giá mà anh chưa từng có bạn gái, giá mà tôi và anh vẫn có những tình cảm trong sáng của ngày đó, và giá mà …anh là của tôi.

Thanh xuân của chúng ta có quá nhiều cái giá mà…

Theo Nhatkytoday