( BBC VIỆT NAM ) – Mới đây, một thanh niên người Indonexia tên Robert Nababan đã đánh bại con mãng xạ dài 7m mà trên tay không có bất cứ vũ khí gì cả. Sau cuộc chiến, anh chàng được mệnh danh Thạch Sanh đã vào viện để chữa trị vết thương.

Theo thông tin thu thập, khi đang trên đường từ nơi làm việc về nhà, Robert Nababan nhìn thấy hai người đi bộ bị một con trăn lớn chắn đường. Người đàn ông 37 tuổi này quyết định can thiệp và lao vào một cuộc chiến đẫm máu với con mãng xà. Nathan bị con vật cắn mạnh vào tay.

Hai bên vật nhau ở giữa một con đường ở tỉnh Riau của Indonesia, trước sự chứng kiến của nhiều người. Cuộc chiến sau đó kết thúc, mãng xà bị giết giết.

Tuy nhiên, hiện giờ, Nathan – một nhân viên bảo vệ làm việc cho trang trại trồng cọ ở khu vực Indragiri Hulu Regency, đang phải chiến đấu vì sự sống trong bệnh viện.

Tường thuật những gì xảy ra từ trên giường bệnh, Nathan cho hay: “Tôi cố bắt nó. Nó cắn vào cánh tay tôi. Rồi tôi vật lộn với nó”.

Hiện, xác con trăn khủng đang được trưng ở trong làng của Nathan.

Trước đó, truyền thông Indonesia cho hay, việc đương đầu với trăn khủng là rất nguy hiểm. Hồi tháng 3, một nam giới ở Tây Sulawesi đã bị trăn ăn thịt và sau đó, dân làng đã tìm thấy thi thể người này trong bụng con vật.