( BBC VIỆT NAM ) – Khi đến Sheri, hầu như các khách hàng không lo ngại sẽ bị bắt, tự do lựa chọn một cô gái mình thích. Đặc biệt, trang trại Tình dục này mỗi cô gái có một nguyên tắc riêng mà các khách hàng đều tuân thủ.

Chia sẻ với PV, cô gái tên Morrigan, 28 tuổi, là một gái mại dâm tại trang trại tình dục Sheri ở bang Nevada, Mỹ. Cô bắt đầu công việc của mình hơn một năm trước trong khi vẫn là sinh viên trường luật.

Trang trại Sheri là nhà thổ hợp pháp ở Mỹ và thu hút rất đông khách mỗi ngày. Dù hợp pháp nhưng các nhà thổ hoạt động ở Nevada phải tuân thủ quy định hết sức nghiêm ngặt. Do nhà thổ Sheri hợp pháp nên khách hàng có thể đến đây mà không lo bị bắt.

Ông chủ của trang trại tình dục này xây dựng những căn phòng xa hoa, các khu vực giải trí và quầy bar phục vụ. Morrigan cho biết cô thường tiếp 35 khách hàng một tuần. Trải nghiệm và chia sẻ của cô về trang trại Sheri khiến độc giả hiểu hơn về thế giới ngầm kì lạ này.

Hiện tại Morrigan đã có con, cô chia sẻ: ‘Khách hàng đầu tiên của tôi là một cặp vợ chồng từ Canada. Họ muốn thử cảm giác lạ. Họ sợ tìm những cô gái làng chơi khác nên tới Sheri cho yên tâm”. “Một số khách hàng đến đây vì muốn thử một lần cho biết. Số khác đến đây chỉ để tâm sự, xem phim cùng tôi”. Cô cho biết đây là điều rất hiếm hoi khi các cặp vợ chồng muốn trải nghiệm cảm giác lạ. Cũng không phải tất cả người đến đây vì tình dục, nhiều người đến chỉ để chia sẻ và tâm sự.

Tại trang trại này, các cô gái mại dâm làm việc ít nhất là 1 tuần/tháng hoặc tối đa 3 tuần. Họ có thể làm 12 tiếng/ngày và có thể được yêu cầu phục vụ thêm nếu có khách. Mỗi khi bắt đầu ca làm, các cô đều được kiểm tra máu cẩn thận.

Trang trại tình dục Sheri có khoảng 25 cô gái xinh đẹp làm việc và có 25 căn phòng cho khách hàng. Để gặp gỡ những cô gái này, khách hàng có thể lên website hoặc đặt lịch hẹn với một cô gái họ “ưng ý” qua điện thoại. Một cách khác phổ biến hơn là tới quầy bar và chọn một cô.

Morrigan giải thích, tại quầy bar các cô chỉ được nói chuyện với đàn ông trong tối đa 10 phút. Sau đó, họ sẽ thương thảo giá hoặc các cô gái sẽ chọn khách hàng khác. Yêu cầu của trang trại này là không được tán tỉnh khách hàng nam khác nếu họ đang nói chuyện với một cô gái khác.

Trong trường hợp khách hàng không chọn được ai, chủ quán sẽ gọi ra một số cô và cho khách tự chọn. Morrigan cho biết dù cô gái nào không được chọn thì họ vẫn cảm thấy bình thường. “Chúng tôi biết rằng đây là công việc và gu đàn ông rất khác nhau”, Morrigan nói.

Morrigan cho biết mỗi cô gái có một yêu cầu riêng, chẳng hạn với riêng cô là không hôn môi. Morrigan nói: “Tôi sợ cảm giác hôn người lạ”.

Tại Sheri, số tiền mỗi cô thương thảo với khách hàng là bí mật. Morrigan cho biết khi không làm việc, cô về nhà tại Iowa và nghỉ ngơi. Morrigan cho biết sau khi ra trường, cô sẽ trở thành luật sư.

Morrigan nói cô không lo ngại công việc hiện tại sẽ cản trở nghề nghiệp tương lai. Morrigan chia sẻ: “Tôi đã nghiên cứu về mại dâm hợp pháp và tôi biết khá nhiều về nó. Tôi không có quan hệ tình cảm với ai vào thời điểm này nên tôi nộp đơn vào Sheri”. Morrigan nói rằng cho tới thời điểm hiện tại, cô vẫn cảm thấy rất vui và thoải mái với công việc này.