Ai mà ngờ được cô nàng xinh đẹp, quyến rũ này lại là thủ khoa của ĐH Sân khấu Điện ảnh.

“Thủ khoa” – danh hiệu này thường khiến bạn nghĩ đến ai? Chắc chắn bạn sẽ nghĩ đến những người “biết tuốt”, đầu to mắt cận và lúc nào cũng chỉ biết học, học và học. Tuy nhiên, cô gái dưới đây sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ cho mà xem! Xinh đẹp, nóng bỏng và hấp dẫn thôi chưa đủ, cô gái này còn khiến nhiều người trầm trồ ngưỡng mộ khi là thủ khoa khoa Nhiếp ảnh của ĐH Sân khấu Điện ảnh đấy!

Đỗ Vy là thủ khoa của ĐH Sân khấu Điện ảnh

Đỗ Vy là thủ khoa của ĐH Sân khấu Điện ảnh

Cực kì cuốn hút

Cô nàng “tài sắc vẹn toàn” này là Đỗ Vy, sinh năm 1996 và mới đây đã trở thành tân thủ khoa của ĐH Sân khấu Điện ảnh. Bộ ảnh về nhân vật Ý “điên” – một nhà điêu khắc tài hoa đã giúp cô nàng đạt điểm tuyệt đối 10/10 trong kì thi tốt nghiệp.

Đỗ Vy thuyết trình trong lễ tốt nghiệp

Được biết, Đỗ Vy đã “bén duyên” với chiếc máy ảnh từ năm lớp 8. Gia đình không có ai theo nghệ thuật nên khi Vy muốn theo đuổi đam mê, mọi người đều ra sức ngăn cản. Ai cũng muốn cô bạn trở thành tiếp viên hàng không theo nghiệp gia đình để ổn định nhưng Vy vẫn kiên trì thuyết phục. Thành tích học tập của Vy đã phần nào chứng minh lựa chọn của 9X là đúng và khiến gia đình an tâm, tin tưởng hơn.

Một số hình ảnh trong bộ ảnh Ý “điên” – tác phẩm giúp Đỗ Vy tốt nghiệp thủ khoa

Tại trường, cô bạn được học về ảnh báo chí, ảnh phóng sự nên các tác phẩm của Đỗ Vy thường có chiều sâu về nội dung với góc nhìn mới lạ, độc đáo. Trong tương lai, cô bạn 9X muốn trở thành giám đốc sáng tạo hình ảnh cho một tạp chí. “Chặng đường của mình phía trước còn rất dài nên mình sẽ cố gắng trau dồi bản thân hơn nữa” – Đỗ Vy chia sẻ.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của cô nàng thủ khoa xinh đẹp này nhé!

Cô bạn mong muốn sẽ trở thành giám đốc hình ảnh cho tạp chí

Nữ nhiếp ảnh gia quyến rũ, nóng bỏng

Đã giỏi lại còn xinh, cô bạn này đúng là “của hiếm”

Theo Soha