Nữ giảng viên ĐH Quốc gia Hà Nội gây chú ý với vẻ ngoài nóng bỏng Khoa tiếng Pháp.

Mới đây, dân mạng liên tục truyền tay nhau những hình ảnh gợi cảm của một cô gái được cho là nữ giảng viên đang tham gia giảng dạy tại ĐH Quốc gia Hà Nội. Trong bức ảnh, người xem thấy hình ảnh của một cô gái trẻ trung, gương mặt ưa nhìn, vóc dáng nuột nà. Dù xuất hiện trong khung cảnh nào cô gái cũng đều tươi tắn, son phấn chỉn chu.

Loạt ảnh thu hút hàng ngàn lượt like và nhiều bình luận chia sẻ. Rất nhiều ý kiến của dân mạng được gửi đến bên dưới với mong muốn tìm hiểu danh tính nữ giảng viên trẻ gợi cảm. Không ít người cho rằng đây là thông tin không xác thực.

Liên hệ với nhân vật chính trong loạt ảnh trên, cô cho biết mình tên là Âu Hà My (sinh năm 1994). Hà My đang là giảng viên khoa tiếng Pháp của ĐH Ngoại ngữ, thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội.

Trước nhiều ý kiến trái chiều của dân mạng dành cho nghề nghiệp của mình, Hà My nói: “Mình đã có 16 năm theo học tiếng Pháp. Năm lớp 11, mình từng giành giải nhì Quốc gia môn ngoại ngữ này. Sau đó, mình được tuyển thẳng vào chuyên ngành Sư phạm, ĐH Quốc gia Hà Nội. Trong quá trình theo học, mình luôn giữ vững thành tích học tập tốt, đạt kết quả cao sau mỗi kỳ thi. Sau khi tốt nghiệp, mình ở lại trường công tác”.

Năm 2015, Hà My từng gây chú ý khi trở thành giám thị trong một kỳ thi tuyển sinh đại học do Đại học Quốc gia tổ chức. Rất nhanh sau khi những hình ảnh của nữ giám thị xinh đẹp xuất hiện trên MXH, Hà My được nhiều bạn trẻ xin info và kết bạn Facebook vào thời điểm ấy.

Hiện tại, đột “hot” của nữ giảng viên tiếng Pháp vẫn không hề suy giảm. Facebook của cô có hơn 221.000 lượt follower. Hà My thường xuyên chia sẻ những hình ảnh gợi cảm, khoe tình yêu đẹp và khoảng khắc đời thường thu hút đến hàng ngàn lượt like.