Cùng một nền giáo dục môi trường, tại sao một số người bắt tay vào đỉnh cao của cuộc sống, và một số người vẫn đang vật lộn để tồn tại.

Trên thực tế, chủ yếu là bởi vì những người khác nhau của chúng ta dành thời gian của họ ở những nơi khác nhau.

Một số người thích chơi trò chơi, thích đi đến quán cà phê Internet suốt đêm, nhưng ngủ trong lớp trong ngày, một số người thích chơi, và tất cả thời gian của họ là dành riêng cho lĩnh vực thể thao, một số người như đối tác của họ, tất cả các thời gian mỗi ngày. Tôi đã nghĩ rằng anh ấy nghĩ về anh ta … nhưng một số người cấp cao thích dành thời gian cho bốn điều này.

Đọc

Tôi đã từng hỏi một người bạn, công ty của bạn rất mạnh mẽ trong ngành, phải có bí mật gì?

Ông nói: Không có bí mật, chúng tôi là một nhóm người làm công việc ngu ngốc để làm một việc.

Tôi: Không thể, bạn là một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp.

Anh ấy nói: Thực sự không có bí mật Tôi đã nói tất cả những bí mật, nhưng không ai có thể sao chép mô hình như chúng tôi.

Bởi vì không ai sẵn sàng làm công việc ngu xuẩn như vậy.

Cũng giống như đọc.

So với các khóa đào tạo tăng tốc mà những người khác theo đuổi, họ thích làm bạn với sách, khi họ gặp phải những vấn đề họ không hiểu trong cuộc sống, họ nói chuyện với người xưa trong cuốn sách. Người xưa của thiên niên kỷ, chẳng hạn như Laozi và Mencius, đã sống qua thiên niên kỷ và thảo luận ý nghĩa của cuộc sống với anh ta.

Mặc dù hầu hết các cuốn sách họ đã đọc đã bị lãng quên, hầu hết chúng được tích hợp vào máu, thâm nhập vào xương, mang theo những cuốn sách và người xưa. Ý tưởng để giải quyết vấn đề của cuộc sống từng người một.

Đọc là vũ khí bí mật của một người cấp cao.

Thời gian quản lý

Bạn có cảm giác như vậy mà bạn chưa mua bất cứ thứ gì, và số tiền trong túi của bạn đã được chi tiêu trong một vài ngày. Điều đó cũng đúng vào lúc ban đêm, tôi đã không bắt đầu làm gì hôm nay.

Khi tiến bộ công nghệ, bạn có thể sử dụng hóa đơn Alipay của bạn để xem nơi bạn tiêu tiền của bạn trong tháng này và sử dụng nó vào tháng tới. Nhưng với thời gian, có vẻ như bạn không biết phải làm gì.

Đối với những người cấp cao, họ coi trọng thời gian hơn tiền, một số người không thích tham gia với bạn bè, họ sẽ tiết kiệm thời gian và làm những gì họ thích.

Đối với những người bình thường, phần lớn không biết làm thế nào để quản lý thời gian của họ, mà “thời gian như một người bạn,” đã viết cuốn sách: Thực hiện một thời gian ngân sách mỗi buổi sáng, mỗi khi overhead ghi đêm.

Mỗi buổi sáng, điều quan trọng nhất trong cột của mình xuống và viết ra thời gian cần thiết để giải quyết vấn đề này, hãy dành thời gian rảnh rỗi để sắp xếp những gì họ muốn làm.

Chờ cho đến khi buổi tối, và sau đó ghi lại chính xác những gì mình điều mất đúng thời hạn, đối với những người chiếm quá nhiều thời gian, họ sẽ không có thời gian để tạo ra kết quả trong tương lai để tái sử dụng chúng. Ví dụ, tôi có nhiều thời gian hơn để chi tiêu trong tàu điện ngầm, thời gian để hôm sau tôi có thể cải thiện, ví dụ, thấy bài viết trong tàu điện ngầm, đọc sách, thời gian cũng là một phương pháp sử dụng. Nếu bạn dành nhiều thời gian cho trò chơi, bạn có thể xem xét có nên rút ngắn thời gian trò chơi hay không.

Những người có trình độ cao biết cách sử dụng thời gian của họ và biết cách dành thời gian cho giá trị tương lai của họ, vì vậy họ thường làm những việc không được cải thiện ngay bây giờ, chẳng hạn như đọc, chẳng hạn như học tiếng Anh. So với tốc độ theo đuổi của người khác, họ có thể thấy kết quả vào ngày mai, và họ sẵn sàng đi chậm hơn.

Một mình

Nho giáo có một khái niệm quan trọng, được gọi là “bảo trì”, Han Zheng Xuân Note “Mean” “thận trọng”, nói: “Thần như nhà của mình trong những” Người ta thường hiểu là “khi một mình không cần giám sát, hành vi của họ nên được. Hãy thận trọng. ”

“Cautious” là phải thận trọng và cảnh giác bất cứ lúc nào, “độc lập” là ở một mình và hành động một mình. Điều này có nghĩa rằng, kiểm soát chặt chẽ những ham muốn của họ, mà không cần sự giám sát bởi những người khác, điều khiển ý thức của những ham muốn riêng của họ.

Thật khó để ở một mình, đặc biệt là bây giờ. Một người bạn gọi cho tôi bằng một cú điện thoại: “Sinh nhật của tôi tuần này, tôi không được phép đến.” Bạn vẫn không thể đi! Khi một người bạn rơi vào tình yêu, tìm bạn để tìm kiếm sự thoải mái, cho dù bạn đang an ủi hay không an ủi! Khi một người bạn đến thành phố của bạn và muốn tìm bạn ăn, bạn đang đi hay không!

Ngay cả khi bạn quyết tâm từ chối tham gia vào một bữa tiệc lãng phí thời gian, bạn sẽ bị cám dỗ bởi trò chơi, rung và video ngắn. Sự cô đơn của bạn chỉ là một người đánh răng điện thoại của bạn.

Sự cô độc của những người cấp cao là hòa thuận với chính bản thân họ, để kéo mình ra khỏi trái tim của họ và nói chuyện với chính mình. Chẳng hạn như Lý Bạch “Flowers bình rượu, uống một mình mà không có ngày mù; bánh mì nướng để mời trăng, bộ phim thành ba.” Điều này một mình, và bạn bè của mình, bản sắc riêng của họ từ trái tim, hoặc để tìm ra những thiếu sót của cơ thể của mình .

Những người ở một mình, biết cách yêu chính mình. Của thẩm mỹ Chiang Hsun đã từng nói: cuộc sống đối tượng mối tình đầu nên riêng của họ, làm thơ mình, nói chuyện với chính mình trong một không gian yên tĩnh, lắng nghe nhịp tim và hơi thở của bạn, tôi tin rằng cuộc sống này khi đi ra ngoài Sẽ không hoảng sợ.

 Cùng với gia đình

Tôi đã thấy nhiều người, những người bên ngoài là cháu, và về nhà để cho gia đình tự cho mình là cháu.

Sau một ngày vất vả cũng có, một số người nghĩ vợ nên nấu ăn, giặt quần áo, và cấp cao người biết làm thế nào để đánh giá cao vợ là không dễ dàng, và vợ ông nấu ăn với nhau, dọn dẹp phòng, không phải vì người cấp cao như thế nào tuyệt vời, và Họ hiểu: yêu bản thân, yêu người khác và yêu người khác.

Nhà triết học người Pháp Montaigne: Đó là một thành tựu tuyệt vời trong cuộc sống mà một người có thể sống hòa hợp với gia đình của mình.

Ông chủ cũ của tôi, một người đàn ông bay vòng quanh các quốc gia khác nhau cả ngày, không bao giờ bỏ lỡ buổi họp mặt của một người con gái, bất kể anh ấy bận đến mức nào, anh ấy sẽ xuất hiện cùng vợ mình ở trường của con em đúng giờ.

vòng tròn của mình của bạn bè, ngoài nguồn tin trong ngành, nhiều người vợ của mặt trời làm cho các bữa ăn, trẻ em giành được giải thưởng, nếu có đủ sự tôn trọng vợ, những đứa trẻ cảm thấy đủ an toàn, họ càng bận rộn, trong số tất cả các thời gian và ở lại trong gia đình Cùng nhau.

Vào năm 2012, vào cuối thế giới trong lời tiên tri của người Maya, vấn đề này hiếm khi được thực hiện nghiêm túc trong nước, nhưng các nước ngoài đã đánh giá cao điều đó.

Một vài người bạn của tôi cười nhạo họ và ở nước ngoài một thời gian dài, ngay cả lời nói dối cũng được nói, nhưng họ nói nghiêm túc: “Nếu nó không phải là kết thúc của thế giới, thì tốt nhất, nhưng nếu nó là sự thật, ít nhất là trong cuộc sống của tôi. Vào ngày cuối cùng, tôi ở cùng gia đình. ”

A-level cao người, luôn đặt gia đình đầu tiên, cho dù ra bất kỳ vấn đề, ngay cả khi nó sắp đóng cửa công ty, cũng không sẽ những cảm xúc về nhà, về nhà sau khi họ đã trở thành chồng và người cha , nhẹ nhàng và thân thiện với gia đình tôi.