( VietNamNet ) Vừa qua trường ĐH Kinh Tế quốc dân xảy ra tình trang nam sinh vào phòng Kí túc xá của nữ để thực hiện hành vi sàm sỡ, dâm đãng. Theo như thông tin ban đầu thì yêu râu xanh này là một gia sư 29 tuổi ở Phú Thọ tên Phùng Quang T.


Nhiều người bức xúc về hành vi của T.

 Liên quan đến vụ “yêu râu xanh” xông vào ký túc xá trường ĐH Kinh tế Quốc dân, Hà Nội sàm sỡ nhiều nữ sinh gây phẫn nộ hai ngày qua, sáng ngày 3/10, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Công an phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng cho biết, sau khi đưa về trụ sở Công an, danh tính nam thanh niên được xác định là Phùng Quang T. (29 tuổi, trú tại tỉnh Phú Thọ).

Tại cơ quan Công an, bước đầu T. khai nhận, sau khi tốt nghiệp một trường đại học trên địa bàn Hà Nội thì T. làm nghề gia sư.

T. cũng thừa nhận, lợi dụng đông người, T. đã vào ký túc xá trường Đại học Kinh tế Quốc dân để sàm sỡ nữ sinh.

Chỉ huy phường cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin, cơ quan Công an phường Đồng Tâm đã nhanh chóng đưa nam thanh niên này về trụ sở Công an để điều tra làm rõ đồng thời củng cố hồ sơ bàn giao Công an quận Hai Bà Trưng để có hướng giải quyết.

Trao đổi với PV, Thượng tá Nguyễn Thành Tín, Phó Trưởng Công an quận Hai Bà Trưng cho biết, hiện Đội điều tra tổng hợp Công an quận Hai Bà Trưng đang thụ lý vụ việc.

Thượng tá Tín cũng cho biết thêm, vụ việc này vẫn đang được điều tra. Tuy nhiên, nam thanh niên sẽ bị xử phạt hành chính về hành vi sàm sỡ trên.