( BBC VIỆT NAM ) – Vào lúc tối ngày 1/10, tại chung cư tại xã Tân Lập (huyện Đan Phượng, Hà Nội), có gái đã lên tầng 25 củ tòa nhà nhảy xuống, suýt trùng một người đi đường. Vì quá hoảng sợ, người chứng kiến đã ngất xỉu ngay tại hiện trường, bên cạnh xác nạn nhân.

Một người dân sống khu vực này cho biết cô bé đã leo lên tầng cao của tòa nhà B và nhảy xuống, va vào lan can inox dưới sảnh tòa nhà và rơi ra đường nội bộ. Một số người cho biết cô gái rơi từ tầng 25, là tầng cao nhất của chung cư này.

Rất đông người dân tập trung dưới chân tòa chung cư.

Vào thời điểm này có người đi xe máy ngang vì quá hoảng sợ cũng ngất luôn ở đường, được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Tại hiện trường không có vết máu loang, chiếc xe máy bị ngã bên cạnh nạn nhân.

Hiện trường vụ án

Một số nguồn tin cho biết nạn nhân sinh năm 2001, sống ở tòa nhà A khu chung cư này.

Thông tin với báo chí, ông Nguyễn Hữu Quy, Chủ tịch UBND xã Tân Lập xác nhận cô gái rơi từ tầng 25 của tòa nhà xuống đất, người đàn ông điều khiển xe máy đi qua khu vực. Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt bảo vệ hiện trường.

Sau khi vụ việc xảy ra, rất nhiều người dân tập trung tại hiện trường theo dõi vụ việc. Danh tính của nạn nhân vẫn chưa được xác định