( BBC VIỆT NAM ) – Xem quá nhiều phim hoạt hình sex, Nguyễn Việt Hoàng đã xâm hại 4 bé gái tiểu học trong một ngày, hành vi này đã được bộ phận cơ quan chức năng điều tra bắt giữ.

 

VKSND Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Việt Hoàng (SN 1991, trú ở phường Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội) về tội Dâm ô với trẻ em với khung hình phạt từ 3 đến 7 năm tù, Tri thức trực tuyến thông tin.

Theo cáo trạng, đối tượng Hoàng không có nghề nghiệp ổn định. Do thường xuyên lêu lổng ở nhà nên yêu râu xanh thường mở các trang web sex trên mạng internet để xem phim sex hentai (hoạt hình). Và rồi chẳng bao lâu, thanh niên này nhiễm phải lối sống bệnh hoạn.

Theo lời khai của đối tượng, Hoàng thường đưa bạn gái tới trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp để học. Sau đó đối tượng tìm đến một số trường tiểu học, tiếp cận các bé gái và thực hiện hành vi dâm ô. Từ cuối năm 2016 đến tháng 5/2017, đối tượng đã liên tiếp gây ra 6 vụ dâm ô trẻ em.

Hình ảnh minh họa

Một trong những hành vi bệnh hoạn của đối tượng là khoảng 7 giờ ngày 21/12/2016, Hoàng tìm tới một trường tiểu học ở phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Tại đây, sau khi để xe máy ngoài cổng trường, đối tượng đi lên khu vệ sinh nữ trên tầng 4 của một tòa nhà.

Tại đây, hắn nhìn thấy Thu (học sinh lớp 4, đã đổi tên) đi một mình ngoài hành lang nên tiếp cận hỏi chuyện. Sau đó, Hoàng lừa bé gái vào nhà vệ sinh để thay quần áo.

Trong phòng vệ sinh, nam thanh niên 26 tuổi đã có hành vi sàm sỡ với nạn nhân. Chốt chặt cửa nhà vệ sinh, nam thanh niên bệnh hoạn nhanh chóng kéo quần bé gái xuống và thực hiện hành vi dâm ô bằng tay và miệng. Quá hoảng sợ, cháu Quỳnh vừa phản ứng, vừa kêu cứu khiến tên biến thái này phải vội vã rời khỏi ngôi trường tiểu học.

Khoảng 5 tháng sau, Hoàng tiếp tục xâm hại một bé gái lớp 3 trường tiểu học Trưng Vương (quận Hoàn Kiếm) tại nhà vệ sinh.

Ngày 16/5 vừa qua, 5 ngày sau khi sàm sỡ học sinh trường Trưng Vương, Hoàng đã xâm hại 4 bé gái là học sinh tiểu học của hai trường tiểu học khác trong cùng một ngày.

Cơ quan chức năng xác định từ tháng 12/2016 đến tháng 5 vừa qua, Hoàng đã thực hiện hành vi xâm hại 6 bé gái là học sinh tiểu học trên địa bàn Hà Nội. Ngày 23/5, Hoàng bị bắt khẩn cấp.