Văn chương tôi kém nên tôi viết những gì bản thân nghĩ thôi, chắc có nhiều người sẽ nghĩ nó lòng vòng và không có trình tự.

Mẹ tôi là người phụ nữ rất mạnh mẽ, mẹ là trụ cột kinh tế của gia đình vì bố tôi một người đàn ông chậm chap, nhu nhược không làm được gì nhiều cho gia đình. Mấy năm trở lại đây ông lại bị bệnh, không những một mà ông mắc nhiều bệnh nên ngoài việc kiếm tiền mẹ tôi còn phải chăm sóc cho bố tôi nữa. Anh tôi lại cũng giống bố tôi cũng chậm chạp lại không thông minh, nghỉ học từ lúc hết cấp 2 từ đó trở đi anh ấy ở nhà phụ giúp mẹ tôi bán hàng. Vì vậy bao nhiêu hi vọng bố mẹ tôi đặt lên tôi. Tôi biết thế nên lại cố gắng chăm chỉ học hành nhưng mà do tôi cũng không thông minh gì nên cũng không đạt được thành tích gì nhiều. Cái ngày mà mẹ tôi biết tôi không đậu đại học mẹ tôi đã thất vọng ra sao. Tôi chưa bao giờ thấy mẹ tôi buồn như thế, tôi biết tôi đã phụ lòng mong mỏi của mẹ. Phải nói đến bây giờ tôi thấy cuộc đời của mình thật nhạt nhẽo, không có nhiều kỉ niệm. Lúc còn học cấp 3 tôi cảm thấy mình như người vô hình vậy.

Rồi sau đó tôi theo học kế toán tại một trường cao đẳng. Cũng như bao đứa sinh viên mới vào trường khác tôi mơ mộng về cuộc sống sinh viên của mình, bạn bè và cả một mối tình sâu đậm lúc còn trên giảng đường. Nhưng mag cuộc sống không như là mơ. Ba năm học tôi không có đến một mối tình và cho đến bây giờ vẫn chưa từng trải qua một mối tình nào. 23 năm rồi mà tôi không biết tình yêu là gì, cái cảm giác khi yêu và được yêu nó như thế nào. Đến việc tìm một người ở cùng phòng cũng không xong. Tôi cảm thấy mình  cứ như bị bỏ quên vậy.

Nhưng mà điều tôi cảm thấy chán ghét nhất là bản thân mình. Mặc dù thương bố mệ tôi vất vả nhưng chưa bao gì tôi nỗ lực vì họ. Tôi lười biếng, không chịu khó, luôn kiếm cớ cho những lần thất bại. Tôi nghĩ được, nói được nhưng lại không làm được.

Những gì tôi muốn viết còn rất nhiều nhưng mà tôi không biết viết nó như thế nào, muốn có ai đó nghe tôi tâm sự hết những gì trong lòng. Văn chương tôi kém nên tôi viết những gì bản thân nghĩ thôi, chắc có nhiều người sẽ nghĩ nó lòng vòng và không có trình tự.

Cảm ơn mọi người đã đọc và mong nhận được lời khuyên từ mọi người

Mọi lời góp ý xin gửi về https://nhatkytoday.com