9x mua loại nước hoa kích dục đến phòng trọ chị họ, cho nạn nhân ngửi khiến chị này bất tỉnh rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Ngày 17/9, Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Tâm (SN 1991, quê Thanh Hóa) để điều tra làm rõ về hành vi Hiếp dâm.

Đối tượng Nguyễn Văn Tâm

Tâm bị xác định là người có hành vi dùng nước hoa kích dục bôi lên tóc nạn nhân để gây mê khiến nữ sinh bất tỉnh rồi thực hiện hành vi phạm pháp.

Điều tra ban đầu xác định, Tâm để lại vợ con ở quê để ra Hà Nội hành nghề sửa chữa điện lạnh. Thời gian này, biết chị họ của vợ là chị Đ. đang là sinh viên một trường Cao đẳng tại Hà Nội ở trọ một mình nên thường đến chơi.

Quá trình này, Tâm nảy sinh tình cảm với chị Đ. nhưng không được đáp lại nên đối tượng nảy sinh ý định hiếp dâm nạn nhân.

Đến khoảng đầu tháng 8/2018, Tâm lên mạng xã hội tìm hiểu và đặt mua 1 lọ “nước hoa kích dục” gây mê giá 250.000 đồng.

Khoảng 11h ngày 27/8, Tâm đến phòng thuê trọ của chị Đ. chơi, lén bôi nước hoa lên tóc. Khoảng 15 phút sau, chị Đ. kêu đau đầu rồi dần bất tỉnh. Lợi dụng thời điểm này, Tâm đã thực hiện hành vi giao cấu với nạn nhân.

Tại cơ quan công an, bước đầu, Tâm thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo: VNN