BBC Viet Nam Net – 3 người thiệt mạng và 4 người khác bị thương trong vụ tai nạn xảy ra tại Đồng Văn (tỉnh Hà Giang). Chiếc U oát chở 7 người này đã lao xuống vực.

Bảy người gặp nạn trong đó có 3 người chết, 4 người bị thương trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại thôn Bản Mồ, thị trấn Đồng Văn, huyện Đồng Văn xảy ra vào khoảng 10h30 sáng nay.

Chiếc ô tô U oát đi từ thị trấn Đồng Văn xuống thôn Bản Mồ, trên xe có 7 người đã lao xuống vực. Vụ tai nạn khiến 3 người chết tại chỗ, 4 người đi cùng bị thương.

Ngay khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Đồng Văn và các lực lượng chức năng đã có mặt tại địa bàn, khẩn trương đưa những người bị thương vào cấp cứu tại BV Đa khoa huyện Đồng Văn.

Ô tô lao xuống vực khiến 3 người chết, 4 người bị thương ở Hà Giang

Khu vực xảy ra vụ tai nạn

Danh tính 3 người tử vong được xác định là bà Nguyễn Thị Hoài Th. (SN 1973); bà Nguyễn Thị Minh T. (SN 1962) và bà Nguyễn Thị Phương D. (SN 1970) đều trú tại TP Đà Nẵng.

4 người bị thương gồm: ông Trần Nhãn Tr. (SN 1958); anh Trần Công Th. (SN 1994); anh Nguyễn Đăng D. (SN 1998) đều trú tại TP Đà Nẵng và lái xe tạm trú tại thị trấn Đồng Văn, huyện Đồng Văn.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ.