Khi gặp phải các cơ hội, bạn phải nhanh chóng nắm bắt và nắm bắt,  bạn sẽ không hối tiếc.

Những câu nói thấm tận xương tủy

1. Những người không làm việc chăm chỉ chỉ có hai loại kết quả, khói cấp thấp không thể cạn kiệt và công việc vật chất không thể làm được, người phụ nữ không làm việc chăm chỉ chỉ có hai kết quả, hàng hóa vô tận và chợ rau bất tận! (học đấu tranh)

2. tôi không mong đợi những người khác giúp bạn bất kỳ thứ gì ,cho mọi người trên nền kinh tế là không đủ, có $ 10,000 $ 20,000 điều mọi người muốn làm, có 10 triệu người muốn làm điều 20 triệu ! (Học ​​cách tự lực)

3. một người bạn  giúp bạn là một điều tốt, là đạo đức, bạn bè không giúp bạn cũng không sai, không nên bực tức! (học cách thấu hiểu)

4. bạn phải biết rằng không ai phải giúp bạn khi bạn cần nó, chỉ có bạn, vì vậy hãy để bản thân độc lập, mạnh mẽ , hạnh phúc, hạnh phúc là những gì bạn cần làm, sau khi tất cả, chỉ có bạn phải sống và chết với bạn, liên quan chặt chẽ! (học cách mạnh mẽ)

5. không nhìn vào những người bạn giàu có và nghèo, ông có hàng trăm triệu với bạn một mối quan hệ với một xu. Anh ta có thể không có gì ngoài việc có thể cho bạn một mánh khóe quảng cáo duy nhất! (Học ​​cách phân biệt)

6. không để những người bạn tốt kinh tế xa lánh tinh thần của những người bạn giàu có, và dần dần bạn sẽ hiểu, tiết kiệm bạn bè giàu có thể đưa bạn đến ăn, uống, cũng có thể cung cấp cho bạn một mối quan hệ phức tạp rắc rối thế gian hỗn loạn, tinh thần có thể chỉ là người bạn giàu có Đưa bạn đến các cánh đồng, đi tới dòng suối, không có rượu, không sâm banh, không cà phê, không sàn nhảy, nhưng anh ta có thể chạy với bạn, cười như kẻ ngu! (Học ​​cách tự tôn trọng)

7. người ta tin rằng một thế giới tốt hơn là tình yêu thực sự trung thành, không phải tầm nhìn rất lãng mạn của những gì sẽ xảy ra với bạn, nó chỉ thuộc về chăn bò, Butterfly Lovers, Romeo và Juliet cũng như nước ngoài. Bởi vì họ đã không sống trong một thời gian dài. Và chúng ta phải sống trong một thời gian dài! (Học ​​cách trân trọng)

8. không có vấn đề gì bởi vì bạn kết hôn, miễn là bạn có con, bạn sẽ yêu thích ngôi nhà này, bất kể như thế nào lạnh nó bao giờ nên khiêm tốn, bạn có nghĩa vụ để cho nó ấm lên, vì bạn là một người mẹ! (học cách chịu)

9. Thanh niên của chúng tôi, không có chớp mắt, nếp nhăn từng người một leo lên mắt, chúng ta không thể ngăn chặn sự tàn phá của những năm chúng tôi phải đối mặt, nhưng chúng tôi có thể làm cho trái tim chậm rãi mài trong những năm sắp tới, chẳng hạn như hến trên cát, dần dần mịn Đứng dậy, chờ cho đến khi chúng tôi đang lắc răng và ngồi xổm, chúng tôi cũng có thể làm cho ánh ngọc trai đỏ mặt trong chuyến đi cuối cùng! (học cách phát triển)

Có rất nhiều nơi trong cuộc sống mà bạn có thể gắn bó, nhưng bạn phải tìm đúng hướng và tránh làm cho sự kiên trì của bạn trở thành một trở ngại cho cuộc sống! Chia sẻ nó và cho phép nhiều người thấy điều này!

Dịch từ secretchina