Thế hệ 20xx quan tâm chính là cơ hội vào các trường đại học. Nếu vậy, đừng bỏ lỡ những thông tin về các khóa học sẽ đưa bạn tới các trường đại học danh tiếng tại Mỹ nhé.

Bài viết dành cho:

– Các bạn học sinh vừa thi xong kì thi tốt nghiệp THPT và đại học đang tìm kiếm cơ hội bước chân vào ngưỡng cửa đại học top.

– Các bạn học sinh THPT đang “khủng hoảng” về kì thi tốt nghiệp THPT Việt Nam, băn khoăn về lựa chọn trường đại học, nghề nghiệp và định hướng phát triển tương lai.

– Các vị phụ huynh đang tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp tốt cho con.

Cao đẳng cộng đồng Mỹ: Trượt tốt nghiệp, bạn vẫn có cơ hội vào các trường đại học danh tiếng thế giới?

Câu trả lời là không. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và nhập học các trường cao đẳng cộng đồng trước khi bạn biết điểm tốt nghiệp THPT. Cao đẳng cộng đồng chính là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình có mức tài chính vừa phải bởi chi phí thấp và cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học Mỹ.

Tổng chi phí học cao đẳng cộng đồng chỉ tầm 414 – hơn 460 triệu VNĐ/năm với rất nhiều ưu điểm như nhận học sinh từ 16 tuổi, không yêu cầu tốt nghiệp THPT, không yêu cầu chứng chỉ tiếng anh, SAT và rất nhiều cơ hội chuyển tiếp thẳng vào năm 3 đại học Mỹ.

Bên cạnh đó, các kì nhập học của cao đẳng cộng đồng rất linh hoạt: tháng 1, 4, 7, 10 giúp bạn có nhiều lựa chọn thời điểm nhập học.

Bạn cần thêm thông tin? Vui lòng tham khảo tại các hội thảo bên dưới.

Cao đẳng cộng đồng Shoreline: Gặp gỡ Mr. Rylan Good – giám đốc tuyển sinh quốc tế của trường cao đẳng cộng đồng Shoreline. Thầy đã từng lấy bằng thạc sĩ về giáo dục tại đại học Oregon State, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại trường Cao đẳng Juniata, do vậy thầy rất sẵn sàng để nói về chủ đề so sánh việc học tập với các loại hình trường học và bằng cấp tại Mỹ.

Lịch gặp gỡ:

• 17h00 thứ 4, ngày 11/7/2018 tại VISCO Hồ Chí Minh, 101 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1.

• 17h00 thứ 2, ngày 16/7/2018 tại VISCO Hà Nội, tầng 5, sảnh B, tòa D2, Giảng Võ, Ba Đình.

Cao đẳng cộng đồng Lane: là cao đẳng lớn thứ 3 bang Oregon với chương trình chuyển tiếp tới hơn 90 trường đại học gồm Đại học Columbia, Stanford, Drexel, Masachusets…

Đặc biệt, Lane còn có chương trình chuyển tiếp 2 + 1 tới trường Rennes School of Business, tại Rennes, Pháp. Lợi thế khi tham gia chương trình là bạn chỉ mất thêm 1 năm nữa để học thạc sĩ tại Rennes (tức là mất 4 năm để có bằng cao đẳng, THPT, cử nhân và thạc sĩ).

Lịch gặp gỡ:

• 17h00 thứ 2, ngày 16/7/2018 tại VISCO Hồ Chí Minh, 101 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, Quận 1.

Cao đẳng cộng đồng Whatcom: Tọa lạc ngay bên cạnh đại học Washington, một lợi thế không nhỏ cho các sinh viên Whatcom chuyển tiếp vào trường đại học “anh em” danh tiếng này. Thật vậy, hãy lắng nghe cảm nhận của sinh viên Whatcom hiện đã chuyển tiếp lên đại học Washington nha.

“Whatcom là một trong những lựa chọn đúng đắn mà tôi đã thực hiện. Học tại Cao đẳng cộng đồng Whatcom, tôi được tiếp xúc trực tiếp và dễ dàng với các giảng viên. Tôi cũng đã tìm ra một thành phố để có thể học hỏi về nền văn hóa của Mỹ và Bellingham chắc chắn là một trong những nơi như vậy.” – Katie Beak, tốt nghiệp Whatcom, hiện là sinh viên trường Đại học Washington, chuyên ngành Truyền thông.

Lịch gặp gỡ đại diện cao đẳng cộng đồng Peninsula, Whatcom, Santa Rosa:

• 11h00 thứ 7, ngày 14/7/2018 tại VISCO Hà Nội, tầng 5, sảnh B, tòa D2, Giảng Võ, Ba Đình.

Đăng kí tham dự hội thảo và tư vấn miễn phí: https://goo.gl/forms/5Hf6bb6NfOHOnzLE3.

Khóa dự bị đại học của các tập đoàn danh tiếng: INTO, Shorelight, Study Group, Navitas, CEG, Kaplan… đều là các tập đoàn danh tiếng cả Mỹ và thế giới. Chương trình học thực tế, sao sát, có chương trình oncampus (học ngay trong trường đại học) giúp các bạn học sinh có nhiều cơ hội làm quen và tiếp cận chương trình đại học.

Tập đoàn giáo dục Shorelight:

Tại sao lại là Shorelight? Đây là tập đoàn giáo dục danh tiếng của Mỹ nổi bật với chương trình CAP (Career Accelerator Program) được cung cấp miễn phí cho sinh viên năm thứ 2 nhằm nâng cao kỹ năng mềm và cơ hội tìm kiếm việc làm cho sinh viên.

Bên cạnh đó, các trường thuộc tập đoàn giáo dục Shorelight đều được xếp hạng cao (nằm trong top 100 trường đại học chất lượng nhất Hoa Kỳ) với mức học phí hợp lý khoảng 506 – 736 triệu VNĐ/năm.

100% sinh viên năm 3 của Shorelight sẽ có cơ hội thực tập có trả lương (CPT) tại các tập đoàn lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chương trình OPT được thiết kế để cho phép sinh viên quốc tế ở lại Mỹ làm việc từ 12 đến 29 tháng.

Học bổng:

• Đại học Illinois ở Chicago (UIC): Tới 920 triệu VNĐ.

• Đại học Pacific (UOP): Tới 2 tỷ VNĐ.

• Đại học Adelphi: Tới 1,65 tỷ VNĐ.

• Đại học Massachusets Boston: Tới 460 triệu VNĐ.

• Đại học Dayton: Tới 1,84 tỷ VNĐ.

Chi tiết vui lòng liên hệ VISCO:

Theo Trithuctre