Princeton, Harvard, Yale hay Stanford – đây là những trường đại học hàng đầu nước Mỹ, là giấc mơ của hàng triệu bạn trẻ trên khắp thế giới. Để có thể đặt chân tại những ngôi trường này quả thật là không dễ hay nói cách khác là rất khó.

Du học THPT – Nền tảng vững chắc cho những ngôi trường hàng đầu

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều hiểu rằng các “ông lớn” trong nền giáo dục Mỹ luôn có những tiêu chuẩn khắt khe khi tuyển sinh học sinh vào học. Nếu không phải là rất giỏi thì hiển nhiên sẽ rất khó để bạn có thể đặt chân đến những ngôi trường này. Chính vì vậy, một hành trang kiến thức vững chắc ngay từ bậc trung học sẽ là bước khởi đầu thuận lợi giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Với chương trình học chuyên sâu và toàn diện, các trường THPT tại Mỹ luôn tạo điều kiện cho học sinh phát triển tối đa khả năng của bản thân cũng như tạo môi trường độc lập để học sinh có thể tư do phát triển và định hướng cho tương lai sau này. Các chương AP (Advanced Propram) tại các trường THPT giúp học sinh định huơng được ngành học sau này và phát huy tối đa khả năng của học sinh trong từng ngành. Chính yếu tố đó góp phần nâng cao năng lực chuyên ngành của học sinh ngay từ bậc trung học và là bàn đạp vừng chắc để chuyển tiếp lên những chương trình giáo dục bậc cao.

Du học THPT- những lợi ích không tưởng

Khơi dậy khả năng phát triền tư duy

Theo nghiên cứu khoa học độ tuổi từ 16 – 18 là khoảng thời gian tư duy của con người phát triển tốt nhất. Chính vì vậy, nếu trẻ được tạo cơ hội học tập trong môi trường giáo dục chất lượng cao chắc chắn sẽ giúp con bạn thu được những kết quả học tập đáng nể. Du học THPT tại môi trường quốc tế như Mỹ một trong những quốc gia có nền giáo dục phát triển hàng đầu, tại đây chương trình đào tạo được chú trọng phát triển toàn diện từ tư duy đến kỹ năng mềm. Phát triển tư duy toàn diện là điều mà bất cứ bậc cha mẹ nào cũng mong mỏi ở con em mình. Điều mà cha mẹ cần làm là tạo điều kiện tốt chất cho trẻ.

Cơ hội để tiến xa hơn trong học tập và công việc

Việc du học từ bậc THPT sẽ là cơ hội để học sinh có thể đặt chân đến những ngôi trường đại học danh tiếng. Nếu muốn du học các bậc đại học, cao đẳng tại Mỹ thì việc xin Visa khá khó khăn trong khi lại thuận lợi hơn rất nhiều với những du học sinh từ bậc THPT. Vậy nên để chuẩn bị vững chắc cho ước mơ được đặt chân đến những trường đại học danh tiếng của nước Mỹ thì đầu tư du học ngay từ bậc THPT thực sự là một nấc thang vô cùng vững chắc.

Hãy hiện thực hóa giấc mơ Mỹ của mình cùng với Đại Thiên Sơn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực uy tín du học và đồng thời là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 3000 đơn vị giáo dục trên toàn thế giới. Đại Thiên sơn tự hào sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ tư vấn và định hướng tốt nhất, uy tín và chính xác để các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh có thể an tâm trong việc chọn trường cho con em mình.