( VietNamNet ) Chuyện tình yêu gia đình đặc biết phức tạp, trong đó vấn đề chăn gối vợ chồng cũng cần được quan tâm đúng mức.

Cưới nhau được 2 năm nhưng vợ chồng Tuấn và Hạnh vẫn cứ như thời đang yêu. 1 phần là vì họ vẫn chưa con cái gì, phần nữa là bởi cả 2 luôn biết quan tâm, giữ lửa cho hôn  nhân.

NHưng vì suốt 1 tuần mệt mỏi lại vừa ngồi máy bay mấy tiếng nên Tuấn mệt đứ đừ, vừa lên được 5 phút thì nằm vật ra thở. Thấy anh dừng lại, Hạnh liền ú ớ: “Sao hôm qua cả tiếng đồng hồ mà hôm nay có 5 phút thế? Chán òm”


ảnh minh họa

 

 Cưới nhau được 2 năm nhưng vợ chồng Tuấn và Hạnh vẫn cứ như thời đang yêu. 1 phần là vì họ vẫn chưa con cái gì, phần nữa là bởi cả 2 luôn biết quan tâm, giữ lửa cho hôn  nhân.

Dạo gần đây, Tuấn mới được thăng chức nên hay phải đi công tác xa dài ngày, vì thế lúc nào anh cũng thấy nhớ nhung vợ . Sợ vợ ở nhà buồn nên hôm nào xong việc dù muộn đến mấy Tuấn cũng gọi điện hoặc nhắn tin chúc vợ ngủ ngon thì anh mới yên tâm.

Thế nhưng,  lần đó Tuấn đi công tác miền nam 1 tuần, trước khi đi anh lưu luyến vợ không rời, còn vợ thì cũng sụt sùi:

-Anh đi an toàn, đi sớm về sớm, em đợi.

Tuấn đưa cho vợ chiếc thẻ ngân hàng rồi nói:

-Em ở nhà cầm thẻ muốn mua gì thì mua, thiếu thì bảo anh nhé.

Hạnh ôm chầm lấy Tuấn rồi hôn chụt lên má anh:

-Chồng em là nhất, cảm ơn anh.

 

Thật ra trước kia Hạnh chỉ là 1 cô nàng bình thường, da dẻ đen nhẻm không có gì đặc biệt, nhưng sau khi yêu Tuấn được anh cưng chiều, tiền tiêu thoải mái nên cô trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn bội phần.

Đáng ra tối chủ nhật Tuấn mới về đến nhà, nhưng vì quá nhớ hơi vợ nên anh gấp tút hoàn thành công việc rồi về trước vào tối thứ 7. Lúc từ sân bay về nhà đã 9 giờ tối nhưng thấy trong nhà tắt điện tối om, nghĩ vợ vắng mình buồn quá nên đi ngủ sớm. Tuấn rón rén bước vào định gây sự bất ngờ cho cô.

Nhưng mở cửa ra thì thấy trong phòng là đèn ngủ lờ mờ, còn vợ anh đang nằm khỏa thân trên giường mắt lờ đà lờ đờ. Không kìm chế được, Tuấn vứt vali bên ngoài lao luôn vào đè lên người vợ rồi trùm chăn và hành xử ngay lập tức.

Nhưng vì suốt 1 tuần mệt mỏi lại vừa ngồi máy bay mấy tiếng nên Tuấn mệt đứ đừ, vừa lên được 5 phút thì nằm vật ra thở. Thấy anh dừng lại, Hạnh liền ú ớ:

-Sao hôm qua cả tiếng đồng hồ mà hôm nay có 5 phút thế?? Chán òm.

Thấy vợ hỏi lạ, Tuấn mới lên tiếng:

-Anh..anh..mệt quá. Mà em..hỏi thế là…

Nhưng khi vừa nghe thấy giọng của chồng, Hạnh choáng váng ngồi dậy bật đèn lên rồi chữa cháy:

-À…ơ…anh à?? Sao lại là anh?? Anh bảo mai mới về cơ mà?? Anh…anh..

Tuấn bắt đầu nghi ngờ, anh hất cằm vợ nói:

-Không là anh thì em nghĩ là ai?? Em đang đợi ai?? Hôm qua thằng nào ngủ với cô 1 tiếng hả?? Nói mau.

Hạnh vẫn chống chế:

-Không, vừa nãy mệt quá em nói linh tinh thôi, em vẫn chung thủy với anh từ trước đến giờ mà anh lại nỡ nghi ngờ em.

Tuấn nổi điên:

-Thôi đi, vừa nãy tôi vội quá nên không để ý, hôm nay cô lại khỏa thân là sao?? Bình thường đi ngủ vẫn mặc kín mít cơ mà. Có phải nhân lúc tôi đi vắng nên  cô đã…

Đúng lúc đó thì tiếng chuông điện thoại của Hạnh reo, Tuấn đang nổi giận giật lấy chưa kịp alo thì bên kia đầu dây đã nói:

-Em yêu, nay anh vừa trượt chân bong gân không sang được rồi, em sang nhà anh nhé.

Tuấn tức đỏ mặt:

-Lão hàng xóm góa vợ ư?? Thằng khốn.

Rồi anh quay sang tát vợ 1 cái trời giáng:

-Tôi yêu chiều cô như thế, cung phụng cô hết mực để cô cắm sừng lên đầu tôi à?? Đồ đàn bà lăng loàn.

Hạnh quỳ xuống khóc lóc:

-Em xin anh…em xin anh..do em quá cô đơn trong lúc anh đi vắng, còn hắn ta thì cứ lởn vởn trước mặt, ngày nào cũng đứng trước nhà tập thể hình để quyến rũ em. Em..em..trót dại…anh tha thứ cho em đi mà.

Tuấn hất tay vợ ra rồi chỉ mặt cô:

-Thật không ngờ, trước mặt thì cô ngon ngọt với chồng, chê bai lão ta vừa già vừa xấu tính, nhưng tôi vừa đi thì đã lên giường với lão, còn dám để lão ngủ trên cái giường của tôi. Bây giờ cô mang hết đống chăn ga này giặt thật sạch cho tôi. Phải giặt bằng tay nếu không tôi giết.

Sợ quá, Hạnh gom chăn ga gối vào nhà vệ sinh hì hục giặt còn Tuấn thì ngồi ôm đầu trong phòng suy nghĩ có nên  ly hôn không?? Dù sao cả 2 cũng chưa có ràng buộc gì.