( BBC VIỆT NAM ) – Đây không phải lần đầu cư dân mạng dậy sóng trước những hình ảnh khoe thân của các hót girl. Mới đây, cô giáo siêu vòng một lại lần nữa đăng tải hình ảnh tự sờ ngực lên trang cá nhân khiên xôn xao cộng đồng mạng cũng như các bậc phụ huynh.

Có lẽ trong số những cô giáo 9x nổi tiếng trong suốt thời gian qua, C.G là người khiến dân mạng phải xôn xao bàn tán và tranh luận nhiều nhất. Bởi cô gái này “trung thành” với một phong cách chẳng giống ai: Thích chụp ảnh khoe ngực, khoe thân song lại yêu trẻ, yêu nghề giáo và muốn làm mẹ đơn thân!

Mới đây, một số bức ảnh riêng tư của C.G đã được dân mạng tìm thấy và nhanh chóng chia sẻ khắp nơi trên mạng xã hội. Những bức ảnh này có độ “nóng” vượt xa những hình ảnh trước đây, khiến nhiều người “mắt tròn mắt dẹt”. Thay vì chụp ảnh lấp ló vòng 1 như trước, trong những tấm ảnh này C.G mặc váy ngủ và nội y khoe thân hình nóng bỏng. Thậm chí có một tấm, cô giáo trẻ này bán khỏa thân và đưa tay tự sờ ngực, kèm theo dòng chú thích đầy ẩn ý: “Tự túc là hạnh phúc”.

Được biết, đây không phải lần đầu C.G gây sốc cho dân mạng bằng những hình ảnh nóng bỏng. Trang cá nhân của cô gái trẻ này vốn dĩ tràn ngập những bức ảnh, video tự sướng khoe vòng 1 đầy đặn.

Tuy nhiên, những hình ảnh trước đó không đến nỗi quá phản cảm, và nhiều dân mạng cho rằng cô còn trẻ, có quyền ăn mặc đẹp và tự hào về thân thể của mình. Thậm chí một số bà mẹ còn bình luận hài hước rằng cô giáo mầm non ngực khủng thế thì các cháu mới thích, vì các cháu “thèm ti”. Song với màn khoe thân lộ liễu này, không còn ai có thể lên tiếng bênh vực C.G được nữa.

Thậm chí cách đây vài giờ, dòng status chửi bậy của C.G còn bị chụp lại và đăng tải trên một số fanpage lớn, có hàng trăm ngàn thành viên theo dõi.

C.G vẫn thường xuyên đăng tải ảnh chụp cùng các học sinh của mình

“Yêu người mình thích và chén người mình yêu”; “T.s con đĩ, chẳng lẽ bà cho mày ăn phát tát”.

Câu châm ngôn tình yêu và status chửi người khác của C.G, đã khiến các bậc phụ huynh và đông đảo dân mạng bực mình. Bức xúc, một số người đã vào Facebook cá nhân của C.G chỉ trích, liền bị đáp lại bằng những từ ngữ khó nghe: “Cái Facebook của tao là nơi chúng mày vào soi mói hả mấy con tâm hồn chó dại kia”.