BBC Viet Nam Net- Công an TP Bắc Ninh (Bắc Ninh) đang vào cuộc xác minh thông tin chia sẻ trên mạng xã hội về việc chủ quán lòng nướng bắt cô gái quỳ vì chê quán ăn không vệ sinh.

Lãnh đạo Công an TP Bắc Ninh chiều nay (19/8) cho biết, đã nắm được thông tin vụ việc đăng tải trên mạng xã hội trên và đang điều tra, xác minh làm rõ.

Qua tìm hiểu được biết, vụ việc xảy ra tại quán H.T. (phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh). Tại đây, gã đàn ông được cho là chủ quán ngồi trên ghế, bắt một cô gái sinh năm 1995 quỳ dưới đất. Trước mặt rất nhiều người, hắn liên tục chửi bới, hăm doạ cô gái cùng những lời nói văng tục:

“Trừ khi về quê chứ mày sống ở đâu trong mảnh đất Bắc Ninh thì xuống đất bố cũng móc mày lên. Thằng nào xúi mày làm hại tao chứ sao lại làm hại tao? Tao có làm gì hại mày đâu mà đi hất bát cơm của tao? Tao mở quán ăn này 10 năm rồi chưa có ai dám nói gì. 10 người như mày cũng xử được. Mày là ai, ở trên trời cũng móc lên bằng được…”.

Hình ảnh cô gái bị chủ quán bắt quỳ

Chủ tịch UBND phường Đại Phúc Trần Đức Thiện xác nhận sự việc trên xảy ra tại nhà hàng Nhắng Nướng Hiền Thiện, nằm trên đường Nguyễn Đăng Đạo.

“Sáng nay tôi nhận được thông tin và đang chỉ đạo lực lượng công an phường kiểm tra, xác minh, làm rõ thông tin. Có kết quả chúng tôi sẽ thông báo”, ông Thiện cho biết.

Công an vào cuộc việc cô gái bị chủ quán bắt quỳ lạy ở Bắc Ninh

Quán nướng nơi xảy ra vụ việc

Cũng theo Chủ tịch UBND phường Đại Phúc, nhà hàng Nhắng Nướng Hiền Thiện hoạt động đã nhiều năm nay.

Phường cùng các đơn vị liên quan đã nhiều lần tiến hành kiểm tra về vệ sinh, an toàn thực phẩm nhưng không phát hiện bất thường, quán chấp hành tốt.