Trong thời đại cách mạng công nghiệp lần thứ 4, khi tình hình Corona 19 vẫn đang tiếp diễn, vai trò và tầm quan trọng của công nghệ và giải pháp CNTT ngày càng tăng lên, đồng thời nhu cầu của khách hàng cũng trở nên mới mẻ và đa dạng.

Công nghệ thông tin SB, tiến vào thị trường Việt Nam với giải pháp kết hợp Data, Network, AI.
Công nghệ thông tin SB, tiến vào thị trường Việt Nam với giải pháp kết hợp Data, Network, AI.

Cùng với đó, công ty cổ phần công nghệ thông tin SB, một công ty Hàn Quốc phát triển độc lập các sản phẩm và giải pháp đa dạng đáp ứng muôn vàn nhu cầu khác nhau của khách hàng đồng thời kinh doanh có lãi, đang thu hút sự chú ý. Công ty cổ phần công nghệ thông tin SB được thành lập vào tháng 5 năm 2014, kinh doanh trong lĩnh vực tích hợp mạng, giải pháp mạng, giải pháp quản lý và bảo mật, đồng thời phát triển các giải pháp của riêng mình để nhanh chóng đáp ứng, dẫn đầu thị trường CNTT thay đổi liên tục, và vẫn đang không ngừng phát triển.

Đặc biệt, chúng tôi đang phát triển ‘EveryD.N.A (Data, Network, AI)’, một hệ thống áp dụng vào mạng lưới truyền thông thực tế bằng kết quả được thu thập và phân tích thông qua công nghệ SDN (Software Defined Network) và công nghệ tự động hóa AI. Hệ thống này tự động hóa việc điều khiển và quản lý mạng lưới truyền thông bằng cách phân tán tự động hiệu suất tải của mạng lưới truyền thông và truyền dữ liệu bằng đường vòng khi gặp chướng ngại. Công nghệ này được kỳ vọng sẽ tăng hiệu quả quản lý mạng một cách đổi mới đồng thời giảm chi phí, vì vậy công ty đang có kế hoạch tiến ra nước ngoài với giải pháp tự phát triển này.

Công ty cổ phần công nghệ thông tin SB đang chuẩn bị kĩ lưỡng cho việc tiến ra thị trường nước ngoài bằng các hoạt động cụ thể như ký biên bản ghi nhớ với một công ty nội địa Việt Nam, chọn Việt Nam là thị trường mục tiêu ban đầu để phát triển kinh doanh, lập kế hoạch thành lập trung tâm R&D tại Việt Nam, v.v…