Điều đó chứng tỏ sự bất lực của chính quyền với mấy thằng lưu manh, chúng nó dám lộng hành và manh động như vậy thì cần phải xem xét trách nhiệm của những người đứng đầu lực lượng công an sở tại, sao chúng nó dám ngang nhiên như vậy

Theo thông tin ban đầu vào khoảng 14 giờ 30 phút ngày 12-6, một nhóm người có tổ chức ăn nhậu trong quán Lam Viên Quán (phường Bửu Hòa) thì xảy ra mâu thuẫn đánh nhau.


Đã huy động cả trăm chiến sĩ công an giải vậy những bất thành

Khoảng vài phút sau hàng chục thanh niên xăm trổ đầy mình đi tới quán dùng hung khí truy sát. Thấy đông, nhóm đối phương liền lên ô tô bỏ chạy thì nhóm đối thủ dùng ô tô tông chặn lại.

Hàng chục giang hồ đứng bao vây chiếc ô tô mà nạn nhân đang ngồi bên trong. Hàng trăm cảnh sát tỉnh Đồng Nai được huy động đến hiện trường. Tuy nhiên nhóm giang hồ vẫn quyết không rời đi.

TRỰC TIẾP:

Đến 14 giờ 30 phút ngày 12-6, sau khi hàng trăm cảnh sát tỉnh Đồng Nai được huy động đến hiện trường và Thượng tá Phạm Hoàng Tiến, Phó trưởng Công an TP Biên Hòa đến trao đổi ngắn với nhóm người xăm trổ, nhóm giang hồ mới để công an mở cửa cho ba người trong ô tô 4 chỗ chuyển sang ô tô khác rời khỏi khu vực.

Những người trong xe bị giang hồ Đồng Nai bao vây là công an - ảnh 1

Nhóm giang hồ xăm trổ vây quanh chiếc ô tô 4 chỗ bên trong có ba người.

Ngay sau đó hàng chục thanh niên vây quanh chiếc ô tô cũng bỏ đi khỏi hiện trường.
Công an TP Biên Hòa đã niêm phong chiếc ô tô 4 chỗ đưa về trụ sở để tiếp tục điều tra làm rõ.
Theo thông tin ban đầu PV nắm được thì hai trong số ba người trên chiếc xe ô tô 4 chỗ màu đen đang công tác tại cảnh sát Trật tự và Cảnh sát 113 của công an tỉnh Đồng Nai, còn một người đã nghỉ hưu.

Tuy nhiên trao đổi với báo Pháp Luật TP.HCM về thông tin trên, Thượng tá Phạm Hoàng Tiến, Phó trưởng Công an TP̉ Biên Hòa cho biết: “Hiện chưa nắm thông tin cụ thể vụ việc nên chưa thể cung cấp”.

Như tin đã đưa, vào khoảng 14 giờ cùng ngày nhóm 3 người trên xe ô tô có xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên khi đi vệ sinh tại nhà hàng Lâm Viên Quán (TP Biên Hòa, Đồng Nai) nên hai bên đánh nhau.
Sau đó nhóm người được cho là đang công tác tại ngành công an tỉnh Đồng Nai bỏ ra chiếc ô tô 4 chỗ màu đen chạy về hướng ngã tư Vũng Tàu.
Ngay lập tức hai chiếc ô tô đuổi theo, một xe chặn phía trước, một xe chặn phía sau khiến ô tô 4 chỗ dừng lại.

Khoảng 20 thanh niên xăm trổ nhanh chóng có mặt vây quanh chiếc ô tô và xì hết bánh xe. Những người trong xe đóng kín cửa không dám ra ngoài.

Hàng trăm cảnh sát được huy động đến hiện trường để giải vây nhưng bất thành, những thanh niên không chịu rời hiện trường. Sau hơn hai giờ đồng hồ có sự “thương thuyết” của lãnh đạo Công an TP Biên Hòa thì những người trong xe mới được chuyển sang xe khác đưa đi.

Hàng chục thanh niên cũng bỏ đi ngay sau đó.

Công an TP Biên Hòa đang tiếp tục làm rõ vụ việc.