Chen lấn nghẹt thở vào xem Văn Thanh, Văn Toàn, Đức Huy, Trọng Đại.

Hàng nghìn người chen lấn xô đẩy tạo nên cảnh tượng hỗn loạn trước giờ giao lưu với các cầu thủ U23 tại nhà thi đấu Hải Dương.

Các cầu thủ từ trái sang: Văn Thanh, Trọng Đại, Đức Huy, Văn Toàn

UBND tỉnh tặng hoa, bằng khen và quà cho các cầu thủ

Tối 1/02, Sở VHTT-DL tỉnh Hải Dương tổ chức chương trình gặp mặt tuyên dương khen thưởng 4 tuyển thủ của tỉnh trong đội tuyển U23 Việt Nam là: Vũ Văn Thanh (SN 1996, xã Tứ Cường, huyện Thanh Miện); Phạm Đức Huy (SN 1995, xã Đoàn Tùng, huyện Thanh Miện); Nguyễn Văn Toàn (SN 1996, phường Thạch Khôi, TP Hải Dương) và Nguyễn Trọng Đại (SN 1997, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng).

Cảnh tương tự này cũng đã xảy ra vào chiều nay khi hàng nghìn người đứng trước cổng trung tâm TDTT tỉnh chờ đón các cầu thủ

Ngay từ 18h, hàng nghìn người đã tập trung về nhà thi đấu tỉnh trên đường Bùi Thị Xuân, tạo nên cảnh tượng hỗn loạn, chen lấn, xô đẩy. Do chỉ có một cổng soát vé vào nên lực lượng an ninh phải rất vất vả để giữ trật tự.

Ban tổ chức liên tục phát loa thông báo yêu cầu người hâm mộ trật tự, xếp hàng nhưng tình hình vẫn không thay đổi. Đã có trường hợp bố mẹ lạc mất con khi chen vào cổng, may mắn được Ban tổ chức giúp đỡ tìm lại.

Buổi giao lưu diễn ra vào 20h với khoảng 3.000 người hâm mộ ngồi kín hội trường. Các cầu thủ nhận bằng khen và hoa tại buỗi lễ vinh danh.

Mỗi cầu thủ được UBND tỉnh tặng 10 triệu đồng, ngoài ra các tổ chức cá nhân còn tặng mỗi cầu thủ những số tiền khác nhau.

Trong buổi giao lưu các cầu thủ đã chia sẻ, tâm sự về thành tích đội U23 Việt Nam đạt được, đồng thời gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ.

Trên sân khấu Văn Thanh cũng tái hiện lại dáng ăn mừng “huyền thoại” khiến cả khán phòng ồ lên.

Người hâm mộ đến xem buổi giao lưu rất đông, nhiều người có vé cũng không thể chen chân vào bên trong.