Cậu à? Sao cậu cứ để tôi phải suy nghĩ và hoài nghi như vậy chứ? Tôi đã quá mệt mỏi rồi.Nếu có dịp gặp nhau lúc họp lớp mong cậu sẽ nói với tôi điều cậu luôn giữ và muốn nói.

Có lẽ đã gần 1 năm rồi chúng ta không nói chuyện với nhau kể từ khi thi xong kì thi quan trọng của 12 năm học‚ kể từ lúc xa mái trường‚và không còn đến lớp học ngồi cùng bàn với nhau.Cậu còn nhớ tôi không? Tôi cũng không biết bản thân mình đang nhớ cậu hay đang hoài niệm về kỉ niệm cũ đã xa xôi nữa! Chúng ta cùng học với nhau 3 năm học cấp 3 nhưng tôi luôn không biết liệu tình cảm cậu dành cho tôi là gì? Mà tôi thì cứ vô tư coi cậu như 1 thằng bạn ngốc ‚thỉnh thoảng hỏi bài cậu.
Có lẽ tôi cũng chả hiểu cậu đâu khi sinh nhật lớp 11 cậu tặng tôi một quả táo- táo ư? Tôi thích đọc Conan nhưng cũng không rảnh để ý về cái đó ‚ tôi chỉ nghĩ thầm sao cậu chỉ tặng tôi có 1 quả- quá ít với đứa ham ăn như tôi.Và rồi cứ thế thời gian trôi đi kéo chúng ta sang lớp 12‚ tôi học khác lớp cậu tôi đã sang lớp chọn cao hơn nhưng vì nhớ bạn và áp lực tôi đã xin xuống lớp cũ nhưng chả phải là vì cậu.Nhưng cậu rất vui phải không? Sinh nhật lớp 12 của tôi cậu cũng chỉ tặng tôi 1 quả táo‚ lần này thì tôi thấy kì thật.Sau khi tra mạng tôi đã biết sự thật đằng sau quả táo đó nhưng tôi phủ nhận và quên nó đi ngay.
Không biết có phải định mệnh không mà chúng ta vô tình ngồi cùng bàn‚ thật sự thì tôi chỉ coi cậu là thằng bạn đàn bà hay dỗi vô cớ và để bụng.Cứ như vậy cậu cũng chỉ vậy‚ mối quan hệ của chúng ta là những người bạn đơn thuần.Mùa cuối năm- mùa của chia tay cậu cứ lặng lẽ còn tôi thì vô tâm‚ tôi và cậu cứ thế rời xa nhau để chọn cho riêng mình những ngã rẽ riêng cho cuộc đời.Trái đất cứ lặng lẽ quay và chúng ta cứ âm thầm rời xa nhau…
Để bây giờ tôi vẫn không biết rốt cuộc thì tôi là ai trong lòng cậu‚ không tin nhắn cậu gửi chỉ có duy nhất tấm ảnh thành viên của bàn chúng ta là cậu có gắn thẻ tôi trên facebook.Cậu từng thức 3h đêm để khắc chữ tặng tôi ‚ nhưng cậu cũng tặng các bạn nữ khác.Cậu gắn thẻ tôi nhưng cũng gắn thẻ bạn khác.Cậu đăng ảnh tôi-1 tấm ảnh duy nhất nhưng chưa bao giờ đặt làm ảnh đại diện như cậu làm với người khác.Cậu khó hiểu hay đơn giản tôi đang tưởng bở cho chính mình‚ cậu quan tâm nhiều người đâu phải chỉ mỗi mình tôi?
Cậu à? Sao cậu cứ để tôi phải suy nghĩ và hoài nghi như vậy chứ? Tôi đã quá mệt mỏi rồi.Nếu có dịp gặp nhau lúc họp lớp mong cậu sẽ nói với tôi điều cậu luôn giữ và muốn nói.

Theo Nhatkytoday