( VietNamNet ) Nhà văn Linh Lê và BTV Quang Minh đã bị vướng vào tin đồn rằng Linh Lê chính là kẻ thứ ba khiến BTV Quang Minh bỏ vợ. Trước thềm đám cưới, BTV Quang Minh đã chịu nhiều áp lực trước dư luận về tin đồn đã từng bỏ vợ của mình để cưới một nhà văn trẻ tuổi.

Thời gian qua, thông tin BTV Quang Minh và nhà văn Linh Lê sắp làm đám cưới khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Hôn lễ của BTV thời sự điển trai sẽ được tổ chức vào ngày 27/9 tại Phú Quốc

Bên cạnh những lời chúc phúc, BTV Quang Minh gặp phải những thông tin trái chiều trên mạng xã hội. Một số người cho rằng, BTV Quang Minh đã từng có vợ con và ly hôn vì người thứ ba? Trong đó, Linh Lê bị nghi ngờ là “kẻ thứ 3” và BTV Quang Minh bị cho là “kẻ phụ bạc”.

Một số người tố BTV Quang Minh bỏ vợ con để chạy theo người thứ ba.

Trước những đồn đoán của cư dân mạng, người trong cuộc vẫn giữ thái độ im lặng. Hiện thông tin mới chỉ nằm ở tin đồn trên dân mạng, nhưng những nghi vấn đặt ra không phải là không có sơ sở vì rất nhiều người chứng kiến BTV Quang Minh từng đeo nhẫn cưới rất lâu vào những năm trước. Nhiều người vẫn mong chờ phản hồi chính thức từ phía BTV Quang Minh.


BTV Quang Minh bị vướng vào tin đồn từng ly hôn vợ vì “người thứ ba”

Trước đó, trên trang cá nhân của nữ nhà văn Linh Lê bất ngờ đăng tải một bức ảnh cưới có sự xuất hiện của BTV Quang Minh cùng với dòng chia sẻ về nhân vật Brian và Arielle trong bộ phim 5 to 7: “Vẫn có nhiều cách nhìn khác về cuộc sống. Có thể có những người đến với nhau chỉ để kết hôn, còn có người sinh ra để dành tình yêu cho nhau…”.

Cô cũng nhắc đến câu chuyện của bản thân đầy ẩn ý: “Cũng có những người như tôi, như Anh. Chúng ta sinh ra để dành tình yêu cho nhau và để kết hôn với nhau”.