Taylor Swift quyết tâm không để sản phẩm nào của mình mang tiếng “flop”.

Mặc dù không được đánh giá cao ở thời điểm mới ra mắt, thế nhưng “Delicate” cho đến hiện tại đang cho thấy sức chạy bền bỉ khi đã tròn 20 tuần có mặt trong BXH Billboard Hot 100. Những tưởng single “Look What You Made Me Do” là single thành công nhất kỉ nguyên “Reputation”, thế nhưng sắp tới đây, ca khúc này có nguy cơ bị “Delicate” vượt mặt.

Cụ thể, hiện tại “Delicate” đang đứng thứ 12 và gần như chắc chắn sẽ có tuần thứ 21 trụ lại trên BXH này, còn “Look What You Made Me Do” thì mất hút sau tuần thứ 20 lên sóng.

Một khi đã phát ngán vì đi đâu cũng gặp “Sorry, the old Taylor can’t come to the phone” (câu nói quen thuộc của nữ ca sĩ trong MV “Look What You Made Me Do”) thì các fan đành phải nhanh chóng chuyển hệ sang “Delicate” – một ca khúc cũng catchy không kém – để đổi gió. Chậm mà chắc chính là phương án thông minh mà Taylor đặt ra cho đứa con tinh thần tưởng chừng đã “flop” nặng. Cách đây 1 tháng, “Delicate” còn bị đánh giá không cao vì trầy trật mãi chưa vào được đến Top 10 Hot 100 (cao nhất chỉ mới được No.20), thế nhưng giờ đây ca khúc đang dần đạt được những thành tích nhất định.

Theo ttvn