Trong cuộc Cách mạng Văn hóa, nó đã mang nền kinh tế của Trung Quốc đến bờ vực sụp đổ. Ông nói: Trong cuộc Cách mạng Văn hóa, ông có thể nói rằng Kuomintang nắm quyền hay bất kỳ đảng dân chủ nào nắm quyền? Nó cũng là đảng cầm quyền của bạn.

ĐCSTQ nội bộ nguy hiểm

[Xem Trung Quốc 01 tháng 7 2018] Ngày 1 là Đảng Cộng sản Trung Quốc 97 kỷ niệm ngày thành lập, các phương tiện truyền thông Mỹ dẫn lời chuyên gia cho rằng, ĐCSTQ là sáng trên bề mặt, nội nguy hiểm, Trung Quốc đã rất nhiều thay đổi trong đêm trước của CPC là kết thúc của đường chạy .

Thảo luận Á châu Tự do ngày 29 tháng sáu bài báo Journal, Trung Quốc Đảng Cộng sản từ năm ít hơn 60 người dưới mặt đất, bây giờ đã 89 triệu để trở thành đảng cầm quyền lớn nhất thế giới, dựa vào để “phát triển” trong? Trong những năm gần đây, sự phát triển kinh tế xã hội nhanh của Trung Quốc, cho dù đó là cầm quyền Cộng sản Trung Quốc tín dụng? Hướng ĐCSTQ trong tương lai là gì?

Bản báo cáo trích dẫn tên đầy đủ của mạng từ chối nhà văn Lee nói rằng sự phát triển kinh tế nhanh chóng của Trung Quốc trong những năm gần đây, cầm quyền của Đảng Cộng sản Trung Quốc không phải là một khoản tín dụng.

Ông nói rằng bây giờ nó đã trễ Qing nghiên cứu, lịch sử của cố Ming và thấy rằng thời gian chia sẻ của tỷ lệ GDP của thế giới GDP so với Mỹ của Trung Quốc hiện chiếm một tỷ lệ lớn của thế giới cũng có. Nếu sự phát triển kinh tế liên quan đến đảng cầm quyền, điều đó rõ ràng là không đúng sự thật.

Ông Li nói rằng đó cũng là sự quản trị của Đảng Cộng sản. Trong cuộc Cách mạng Văn hóa, nó đã mang nền kinh tế của Trung Quốc đến bờ vực sụp đổ. Ông nói: Trong cuộc Cách mạng Văn hóa, ông có thể nói rằng Kuomintang nắm quyền hay bất kỳ đảng dân chủ nào nắm quyền? Nó cũng là đảng cầm quyền của bạn.

Còn về những gì ĐCSTQ đang dựa vào để “phát triển và trưởng thành”? “Nhân quyền ở Trung Quốc,” một cố vấn chính sách cấp cao, Đảng Lịch sử nghiên cứu Scholar Wenqian cao tin rằng, phụ thuộc chủ yếu vào tay, cứng và bàn tay mềm mại. Bàn tay cứng là kiểm soát áp lực cao và sợ hãi chính trị. Bàn tay mềm mại là mua lãi suất.

Đảng Cộng sản Tổng bí thư Triệu Tử Dương trước khi những người đàn ông cũ Du Hướng dẫn này được công bố vào tháng năm 2010, “những gì Triệu Tử Dương cũng cho biết: Du Daozheng Diary”, một cuốn sách đã tiết lộ rằng ông Triệu Tử Dương nói trong quản thúc tại gia, Bộ Chính trị CPC Người dân không tin vào chủ nghĩa cộng sản, phần lớn trong số họ tin rằng các nhà lãnh đạo của các nhà lãnh đạo hàng đầu đều thông thạo, và những người chống lại họ đã chết, họ tin rằng họ đã học được một quy tắc để tăng cường bảo vệ các quan chức.

Gao Wenqian tin rằng quyền lực độc quyền của Đảng Cộng sản Trung Quốc là nguyên nhân gốc rễ của mọi vấn đề ở Trung Quốc. Từ Đặng Tiểu Bình thời, ĐCSTQ bằng cách “cấu hình thấp”, phát triển nền kinh tế, để trang trải rất nhiều vấn đề, duy trì chế độ ổn định. Bây giờ ủng hộ cái gọi là “quốc gia vĩ đại”, không khí chính trị quốc tế đã thay đổi rất nhiều, tranh thương mại Trung-Mỹ có thể làm cho Trung Hoa suy thoái kinh tế, xung đột xã hội nổ ra.

Ông phân tích rằng bề mặt bóng loáng ĐCSTQ, trên thực tế, một nội Khủng hoảng Bốn volt, lái xe tải tấn công các sự kiện gần đây, các cựu chiến binh quyền, cũng như thế giới Thượng Hải Outside trường vụ giết người tàn nhẫn ra khỏi trả thù xã hội, tất cả những điều này chỉ ra rằng: một loạt các xã hội Trung Quốc hiện nay Sự mâu thuẫn đã đến điểm quan trọng của sự bùng nổ.

Gao Wenqian nói rằng ĐCSTQ muốn sử dụng bộ Đảng Cộng sản trong quá khứ để đối mặt với những vấn đề sắc bén khác nhau đã phát sinh trong sự phát triển hiện tại của Trung Quốc. Con đường này thực sự không khả thi. xã hội Trung Quốc có vào đêm trước của những thay đổi lớn, ĐCSTQ là ngõ cụt trên cao điểm.

Chen Wekong, một chuyên gia Trung Quốc, cũng cho biết trong một cuốn sách mới vào tháng Giêng rằng tự tuyên bố của ĐCSTQ “bốn tự tin” thực sự đầy sợ hãi. Dựa vào SS và súng để tự bảo vệ mình và ngăn chặn Internet một cách tuyệt vọng là một minh chứng cho sự sợ hãi. “Hãy ghi nhớ nhiệm vụ” để hát những bài hát màu đỏ, “đừng quên trái tim ban đầu” để có con đường cũ, nhưng “mô hình Trung Quốc” là kết thúc của con đường, tương lai là nguy hiểm.

Dịch từ secretchina