Anh à! Phải chăng đó là sự ích kỷ của 1 người con gái đang cô đơn. Em và anh yêu nhau cũng gần 3 năm rồi và chúng ta đang yêu xa.

Có những ngày xa anh, em cô đơn đến tận cùng, đôi khi em khóc mà chẳng biết vì sao. Rồi một ngày kia,  anh ấy xuất hiện. Anh ấy là một người tốt một người có thể ở bên chia sẽ những khó khăn hiện tại của em và em bắt đầu rung động anh à.  Khoảng thời gian đó anh bận rộn với công việc, chúng ta càng xa cách. Anh à! Em đã có tình cảm với thêm một người khác nhưng anh không hề nhận ra sự khác lạ đó.

Anh à! Em xin lỗi anh em vẫn chưa một lần có thể nói cho anh biết về mối quan hệ đó.

Còn với người kia, có lẽ khi biết anh sẽ cho rằng anh ấy là người có lỗi, nhưng không phải đâu anh à. Em mới là người có lỗi.

Trong suốt thời gian đó, em đã không rõ ràng về tình cảm. Em có nói với người ta em yêu anh và kể anh ấy nghe rất nhiều về tình yêu của chúng ta nhưng anh ấy vẫn chấp nhận ở bên cạnh em và em vẫn cho anh ấy cơ hội để được làm đều đó.

Có thể khi biết anh sẽ trách em anh sẽ giận em và có thể tình yêu của chúng ta sẽ rạn nứt…. nhưng không đâu anh ơi, trãi qua những chuyện này em mới nhận ra, em yêu anh và em cần có anh trong cuộc sống này.

Có lẽ em đã quá ích kỷ với anh ấy, nhưng giờ em chẳng biết phải làm sao khi em và anh ấy làm chung công ty gần như gặp nhau hàng tuần. Em không thể tránh né, em đã nhiều lần cố gắng nhưng anh ấy vẫn muốn quan tâm em dù chỉ là thầm lặng cho đến khi nào em hoặc anh ấy tìm được bến bờ bình yên.

Anh à! Khi anh biết chuyện này, xin anh đừng trách người ta, xin anh đừng trách em ai cũng có những lúc yếu lòng hãy cho nhau cơ hội được bên nhau như ngày nào được không anh? Và em muốn anh hãy nghĩ rằng, người thứ ba họ không xấu, chỉ là họ yêu sai người và sai cả thời điểm mà thôi.

Bắp của anh.

Theo Nhatkytoday