Một xe chở khách hơn 21 người khi đổ đèo Hải Vân thuộc địa phận Thừa Thiên – Huế đã lao xuống vực sâu. Hiện đã có 6 người bị thương nặng được chuyển vào bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng


XEM BÀI: Đoạn video quay lại cảnh cả nhóm hát reo khi xe lên đèo Hải Vân

Khoảng 13h chiều 8-1, một xe chở khách 30 chỗ ngồi vừa bị mất lái, lao xuống vực sâu khi đang đổ đèo Hải Vân. Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online từ lực lượng Công an huyện Phú Lộc (Thừa Thiên – Huế), có rất nhiều người bị thương và chữa rõ thiệt hại về sinh mạng.

Ông Dương Đăng Trung, chủ tịch UBND thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc), cho biết đang huy động mọi xe cấp cứu của huyện đến hiện trường để tiến hành cứu nạn.

Xe chở 21 người lao xuống vực đèo Hải Vân, đã có 1 người tử vong - Ảnh 4.

Lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên – Huế cũng đã huy động nhiều cứu hỏa cùng với lực lượng cứu hộ đến hiện trường.

Trong số 6 nạn nhân đầu tiên được đưa đến bệnh viện có một nữ nạn nhân bị mất rời cánh tay. Nạn nhân này được đưa đến bệnh viện Đà Nẵng trong đợt đầu.

Xe chở 21 người lao xuống vực đèo Hải Vân, đã có 1 người tử vong - Ảnh 5.

Cánh tay của nạn nhân được bỏ vào thùng đá trong xe cấp cứu đến bệnh viện trong đợt tiếp theo.

Xe chở 21 người lao xuống vực đèo Hải Vân, đã có 1 người tử vong - Ảnh 6.

Vào lúc 14h30 chiều nay, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, BS. Lê Đức Nhân-giám đốc BV Đà Nẵng cho biết đã có 1 ca tử vong từ ngoài bệnh viện, hiện bệnh viện đang tiếp nhận 9 ca từ vụ tai nạn giao thông ở đèo Hải Vân. Các trường hợp này đều bị đa chấn thương, toàn bệnh viện đang huy động bác sĩ tập trung cứu chữa.

Còn trung tá Nguyễn Ngọc Rạng-Trưởng Trạm CSGT cửa ô Hòa Hiệp – TP Đà Nẵng cho biết, đã tiến hành phong tỏa đường bộ lên đèo Hải Vân, tạm dừng lưu thông xe cộ qua đây sau khi vụ tai nạn xảy ra để phục vụ công tác cứu nạn, cứu hộ.

XEM BÀI: Đoạn video quay lại cảnh cả nhóm hát reo khi xe lên đèo Hải Vân

Theo: Báo Tuổi Trẻ