( BBC VIỆT NAM ) – Ngày nay, búp bê tình dục sử dụng thông dụng bởi nhiều người cho rằng làm tình với búp bê tình dục không khác gì với người thật, chỉ có điều tất cả hành động bạn là người chủ động.

Sự phổ biến của búp bê tình dục, hay gần đây là robot tình dục nhiều đến mức người ta còn nghĩ ra dịch vụ cho thuê mặt hàng này. Thậm chí một công ty còn kêu gọi phụ nữ hãy tham gia lồng tiếng cho các cô búp bê để sản phẩm trở nên thật hơn.

Tuy nhiên, cứ nói đến búp bê tình dục là ai cũng nghĩ đến một nàng búp bê xinh đẹp, bốc lửa, nhưng phụ nữ cũng không thể đứng ngoài xu hướng này. Vậy khi phụ nữ sử dụng búp bê tình dục, cảm giác sẽ thế nào?

Cô Karley Sciortino, 31 tuổi, phụ trách chuyên mục tình dục của 2 tạp chí hàng đầu Vice và Vogue, may mắn có cơ hội trải nghiệm 20 phút với Gabriel – chàng búp bê tình dục cao 1m75, trị giá 5.000 bảng Anh.

Hoạt động này là một phần trong bộ phim tài liệu về búp bê tình dục nam giới của cô. Trong 20 phút đó, ống kính máy quay sẽ ghi lại mọi hành động của cô với Gabriel.

Nhiều người cho rằng chỉ đàn ông mới có thể sử dụng búp bê tình dục để thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Còn đàn bà thì cần kết nối cảm xúc mới có thể “lên đỉnh”. Sciortino muốn tự mình kiểm chứng quan điểm này.

“Chúng ta thường nghĩ rằng chỉ đàn ông mới có thể thỏa mãn với đồ vật, còn phụ nữ cần có cảm xúc mới thoải mái làm tình được, nhưng tôi nghĩ không phải lúc nào cũng như vậy”, cô nói. “Búp bê được làm hoàn toàn từ silicone, vì thế dương vật của búp bê sẽ giống như thật, bạn khó có thể nhận ra đây là đồ giả”.

Chúng ta không thể ngờ Các nhà sản xuất chế tạo cho búp bê có cả hai chế độ, khi “cương cứng” và khi “ủ rũ”. Thậm chí họ còn chu đáo tới mức làm cả lông tóc với mục đích đem trải nghiệm như thật đến khách hàng.

Một trong những điểm cộng rất lớn của Gabriel đó là có khả năng làm ấm trước khi sử dụng. Trừ trước đến nay, đồ chơi tình dục nói chung, và búp bê tình dục nói riêng thường gặp phải một vấn đề rất lớn, đó là quá lạnh. Khuyết điểm này khiến cho quá trình thăng hoa vấp phải khó khăn khá lớn.

Sau 20 phút quan hệ với búp bê tình dục, Sciortino miêu tả trải nghiệm này là “khá tốt”.

Cô cho biết bản thân không thể cảm nhận thấy sự khác biệt giữa dương vật của Gabriel với của một người đàn ông bằng xương bằng thịt. Bên trong tuy cứng nhưng phần bên ngoài vẫn mềm mại, giúp cô làm “chuyện ấy” một cách dễ dàng.“Cũng giống như khi bạn làm tình với một người đàn ông thật sự thôi, chỉ khác là người đó không bao giờ phản ứng. Bạn hoàn toàn chủ động và giữ quyền kiểm soát. Không ai có thể có được trải nghiệm này với người thật”, cô nói và cho rằng trải nghiệm này là “đáng để thử”.

Một trong những ưu điểm và lợi ích khi làm tình với búp bê tình dục, theo Sciortino, đó là người phụ nữ được thử nghiệm cách nào là tốt nhất cho bản thân mình, tốc độ như thế nào là hợp lý, góc nào đem lại cảm giác trọn vẹn nhất.

“Điều này giúp chúng ta hiểu cơ thể mình hơn, khiến phụ nữ trở nên quyền lực hơn”, cô nói.

Búp bê Gabriel được tung ra thị trường từ năm 2015 và đạt được doanh số khổng lồ.

Giáo sư Snell, thuộc đại học Kirkwood, Mỹ cho rằng búp bê hay robot tình dục sẽ thay đổi thế giới mãi mãi. Bởi vì búp bê sẽ “làm tình giỏi hơn con người”, và quan trọng là “không biết mệt mỏi”.

Không biết trong tương lai búp bê tình dục sẽ “tiến hóa” tới mức nào. Nhưng trước mắt có thể thấy sở hữu một anh chàng “dễ bảo” như này sẽ giải quyết được khá nhiều vấn đề cho phụ nữ độc thân, đặc biệt là những người không muốn hoặc sợ hãi bị kiểm soát.

BÁO ĐIỆN TỬ BBC VIỆT NAM NETBẠN ĐANG ĐỌC TIN TỨC TRÊN WEBSITE: Www.BBCVietNamNET.Com